Auguste Rodin được yêu thích trước bài đăng dẫn đầu 14 con ngựa giống được tuyên bố cho Qipco 2000 Guineas hôm thứ Bảy tại Newmarket.

Huấn luyện viên Aidan O’Brien đánh giá chú ngựa con Deep Impact là ứng cử viên vô địch Triple Crown ở giai đoạn này, với Auguste Rodin đã giành được ba trong số bốn lần bắt đầu cho đến nay, bao gồm cả Cúp Futurity Nhóm Một tại Doncaster vào tháng 10 năm ngoái.

O’Brien cũng đưa ra sân cho người chiến thắng Little Big Bear của Phoenix Stakes, người chiến thắng bốn trong số năm lần chạy của anh ấy và là cầu thủ vị thành niên ghi điểm cao nhất châu Âu năm ngoái với số điểm 124.

Chaldean dẫn đầu hàng thủ đội nhà với đội của Andrew Balding đấu thầu để mang về chiến thắng cho Frankie Dettori ở dặm Cổ điển trong mùa giải cuối cùng của tay đua trước khi giải nghệ.

Cả hai đều giành được Dewhurst Stakes hơn bảy lần kéo dài tại Rowley Mile kỳ trước, nhưng Dettori đã không bị đuổi khỏi gian hàng khi trở lại Greenham ở Newbury vào tháng trước.

Royal Scotsman chỉ bị Chaldean đánh bằng đầu tại Dewhurst và anh ta lại tranh giành Paul và Oliver Cole, trong khi Sakheer là ứng cử viên chính cho Roger Varian sau chiến thắng tại Mill Reef mùa trước.

Varian cũng đặt á quân Greenham là Charyn, với Charlie Apple bằng hai tay khác với á quân Breeders’ Cup Silver Knott và Noble Style, người đã đi chệch hướng kể từ khi thắng Gimcrack mùa trước.

Karl Burke điều hành người chiến thắng Craven Stakes Không thể phá hủy cùng với Cậu bé Holloway thứ ba của Tương lai, với Kế hoạch chuyến bay của người ngoài cuộc khiến nó trở thành một thử thách tay ba từ người xử lý Middleham.

Charlie Johnston đã cưỡi người chạy Cổ điển đầu tiên của mình với tên duy nhất là người chiến thắng Criterium de Saint-Cloud Dubai Mile đã nắm lấy cơ hội của mình, trong khi cú sút xa Hi Royal của Kevin Ryan đã hoàn thành một thử thách mạnh mẽ ở Yorkshire.

Thuyền buồm của Charlie Hills đã hoàn thành đội hình, chỉ có chiếc Cairo do O’Brien đào tạo là không được khai báo.

ĐỌC THÊM:
Kentucky Derby: Các xu hướng cho thấy Chuyển động thực tế là một lựa chọn tốt toàn diện