Cậu bé bốn tuổi này là anh em cùng cha khác mẹ với Live In The Moment, cựu cầu thủ nổi tiếng của Epsom và đã tỏ ra rất tiến bộ trong mùa giải trước, giành chiến thắng dễ dàng tại Sandown và Lễ hội Chester May trước khi tạo ra những nỗ lực vững chắc trong cả ‘Dashes’ tại Epsom và khi về nhì. trong Scurry Listed Stakes.

Anh ấy đã chứng tỏ tốt hơn bao giờ hết kể từ khi tái xuất ở tuổi 4 và bắt đầu chiến dịch với những chiến thắng liên tiếp trước Lingfield và Pontefract, West tin rằng anh ấy không thể có phong độ tốt hơn trước thành công đầu tiên tại giải đấu Nhóm Ba.

“Tôi rất may mắn, anh ấy là một cá nhân khó tính và tôi hài lòng với cách anh ấy vượt qua cuộc đua,” huấn luyện viên nói.

“Bây giờ anh ấy có rất nhiều sự tự tin và thể lực sau hai lần chạy nên có lẽ anh ấy đang xem xét quá nhiều thành tích và khi khoảng cách ở giai đoạn này quá hẹp, bạn muốn điều đó được đưa vào cuộc đua.

“Anh ấy về thứ hai sau Mitbaahy trong cuộc đua được liệt kê tại Sandown năm ngoái và điều đó không quá xa sau Dash và khi đó anh ấy khá bận rộn. Anh ấy đang phát triển mạnh trong các cuộc đua của mình nhưng tôi nghĩ vào thời điểm đó trong năm, anh ấy chỉ bắt đầu cần ít thời gian hơn giữa các cuộc đua và khởi đầu tốt hơn một chút, anh ta có thể gây sát thương nhiều hơn.

“Anh ấy đã tiến bộ về tinh thần từ ba lên bốn tuổi. Về mặt thể chất, anh ấy là người giỏi nhất. Tôi nghĩ anh ấy là một đứa trẻ ba tuổi khá mạnh mẽ và vượt trội vì kích thước của mình, nhưng tôi nghĩ rằng tinh thần của anh ấy đã trở nên mạnh mẽ hơn bây giờ trong mảnh ghép cuối cùng. “

Live In The Moment đưa West và chủ sở hữu Steve và Jolene De’Lemos đến Meydan vào đầu năm 2022 và có nhiều hy vọng rằng Live In The Dream cũng có thể được thiết lập để thi đấu quốc tế nếu anh ấy tiếp tục leo lên nấc thang nước rút.

“Đây sẽ là cơ hội tốt nhất cho loại da đen đối với tôi,” West nói thêm.

“Anh trai của Live In The Moment là người mang tiêu chuẩn ở Dubai cho chúng tôi và tôi hy vọng con ngựa này có thể đưa chúng tôi ra nước ngoài. Nếu anh ấy cùng nhau tiến thêm một bước trong cuộc đua này, thì chúng ta sẽ thấy một số cuộc đua trên sân cỏ ở Mỹ. vào cuối năm nay.

“Đưa những người chủ đến một cuộc đua trước Guineas là điều mà họ chỉ có thể mơ ước. Steve đang ở thiên đường thứ bảy. Một số tiền nhỏ và một chút cống hiến đã biến giấc mơ của họ thành hiện thực.”

ĐỌC THÊM: Lịch đua và kết quả Nhóm 1 năm 2023 cho mùa giải Flat của Vương quốc Anh và Ireland