Trận đua ngựa Kentucky Derby được cho là cuộc đua ngựa vĩ đại nhất ở Hoa Kỳ, chỉ cần chớp mắt và bạn sẽ bỏ lỡ lễ kỷ niệm cưỡi ngựa hay nhất nước Mỹ.

Một cuộc đua hạng 1 dành cho trẻ ba tuổi, trên một dặm rưỡi trên đường đất, với số tiền thưởng cho người chiến thắng, từ 19 vận động viên, tổng trị giá 3 triệu đô la.

Trận Derby Kentucky sẽ bắt đầu lúc 18:57 chiều (ET) vào Thứ Bảy, ngày 6 tháng 5, tức là 23:57 (BST), vì vậy nó sẽ trôi vào đầu giờ sáng Chủ nhật đối với khán giả Vương quốc Anh. Cuộc đua sẽ được truyền hình trực tiếp trên Sky Sports Racing ở Anh.

Thực tế Phong trào, Lord Miles, Continuar và Skinner đã bị loại khỏi cuộc đua.

Vận động viên điền kinh và nài ngựa Kentucky Derby

1. Lượt xem

tay đua: Manuel Franco Huấn luyện viên: Brad H Cox

Anh ấy đã ba lần giành chiến thắng từ 7f đến 1m 1f. Bị Lord Miles đánh bại khi về nhì trong số 12 người với tỷ số 17-10fav trong lần ra quân cuối cùng của anh ấy ở Hạng 2 Wood Memorial Stakes do Resorts World Casino tổ chức tại Aqueduct hơn 1m 1f vào tháng trước.

Sẽ cần nhiều hơn nếu anh ấy muốn đứng đầu ở đây.

2. Xác thực

tay đua: Tyler Gaffalione Huấn luyện viên: Brad H Cox

Thành công ở 6f và 1m. Bị Tapit Trice đánh vào cổ khi về nhì trong ngày 11/9 vào ngày 4/9 trong trận đấu cuối cùng của anh ấy ở giải Toyota Blue Grass Stakes Hạng 1 tại Keeneland hơn 1m 1f vào tháng trước.

Một sự lặp lại của chương trình sẽ đưa anh ta vào bức tranh một cách chắc chắn.

3. Hai Phil

tay đua: Jareth Loveberry Huấn luyện viên: Larry Rivelli

Anh ấy đã bốn lần giành chiến thắng từ 6f đến 1m 1f. Người chiến thắng vào ngày 14/5 ở Hạng 3 Jeff Ruby Steaks tại Turfway Park với thành tích hơn 1m 1f trong lần đi chơi gần đây nhất vào tháng 3, đánh bại Major Dude với tỷ số 5l.

Sẽ làm tốt để giành chiến thắng này.

4. Trò chơi tự tin

tay đua: James Graham Huấn luyện viên: J Keith Desormeaux

Anh ấy đã ba lần giành chiến thắng từ 6f đến 1m. Người chiến thắng vào ngày 18/1 tại Oaklawn Park với thành tích hơn 1m trong lần ra quân cuối cùng vào tháng Hai, đánh bại Red Route One với tỷ số 1l.

Những người khác có vẻ mạnh mẽ hơn.

5. Tapit Trice

tay đua: Luis Saez Huấn luyện viên: Todd Pletcher

Anh ấy đã bốn lần giành chiến thắng từ 1m đến 1m 1f. Giành chiến thắng trong trận đấu gần đây nhất của anh ấy khi 13/8fav ở hạng 1 Toyota Blue Grass Stakes tại Keeneland hơn 1m 1f vào tháng trước, đánh bại Verifying bằng một đòn chí mạng.

Một ứng cử viên hàng đầu.

6. Kingsbarns

tay đua: Jose L Ortiz Huấn luyện viên: Todd Pletcher

Anh ấy đã ba lần giành chiến thắng từ 1m đến 1m 1f. Người chiến thắng với tỷ số 9/2 trong Trận Derby Louisiana Twinspires.com Hạng 2 tại Fair Grounds trên 1m 1f trong trận đấu cuối cùng của anh ấy vào tháng 3, đánh bại Disarm với tỷ số 3 1/2l.

Anh ấy vẫn có khả năng trở nên tốt hơn và phải được xem xét.

7. Tái sinh

tay đua: John R Velazquez Huấn luyện viên: Đội Yakteen

Thành công hai lần trên 1m. Người thứ ba trong số 10 người đứng sau Angel Of Empire đã đánh bại 5l với tỷ số 33/10 trong trận ra quân cuối cùng của anh ấy ở Hạng 1 Arkansas Derby Stakes tại Oaklawn Park hơn 1m 1f vào tháng trước.

Có một chút để tìm thấy.

8. Pháp sư

tay đua: Javier Castile Huấn luyện viên: Gustavo Delgado

Người chiến thắng tại 7f. Bị Forte đánh bại 1 bảng khi về nhì vào ngày 12/9 trong trận đấu cuối cùng của anh ấy ở trận Derby Curlin Florida Hạng 1 do Hill ‘n’ Dale Farms trình bày ở Xalapa Stakes tại Gulfstream hơn 1m 1f vào tháng trước.

Đặt yêu cầu bồi thường.

11. Vô hiệu hóa vũ khí

tay đua: Joel Rosario Huấn luyện viên: Steve Asmussen

Người chiến thắng tại 7f. Người thứ ba trong số 10 người đứng sau First Mission đánh bại 5l vào ngày 17/5 trong trận ra quân cuối cùng của anh ấy ở Hạng 3 Stonestreet Lexington Stakes tại Keeneland hơn 1m vào tháng trước.

Anh ấy phải đối mặt với nhiệm vụ nặng nề trong công ty này.

12. Phố Jace

tay đua: Florent Geroux Huấn luyện viên: Brad H Cox

Thành công ở 6f và 1m. Người thứ ba trong số 12 người đứng sau Kingsbarns đánh bại 6l với tỷ số 6/1 trong trận đấu gần đây nhất của anh ấy ở Hạng 2 Twinspires.com Trận Derby Louisiana tại Fair Grounds trên 1m 1f vào tháng Ba.

Tìm nơi khác cho người chiến thắng.

13. Sấm sét của mặt trời

tay đua: Brian Joseph Hernandez Jr. Huấn luyện viên: Kenneth McPeek

Người chiến thắng ở cự ly 1m. Về đích sau Tapit Trice 7l khi đứng thứ tư/11 lúc 13/1 trong trận ra quân cuối cùng của anh ấy ở giải Toyota Blue Grass Stakes Hạng 1 tại Keeneland hơn 1m 1f vào tháng trước.

Anh ấy đang đeo kính râm lần đầu tiên, điều này cần phải cải thiện thêm.

14. Thiên thần của Đế quốc

tay đua: Florent Geroux Huấn luyện viên: Brad H Cox

Anh ấy đã bốn lần giành chiến thắng từ 1m đến 1m 1f. Người chiến thắng với tỷ số 9/2 trong trận Derby Arkansas Hạng 1 tại Oaklawn Park với thành tích hơn 1m 1f trong trận đấu cuối cùng của anh ấy vào tháng trước, đánh bại King Russell với tỷ số 4 1/2l.

Có thể bị đánh.

15. Sở trường

tay đua: Irad Ortiz Huấn luyện viên: Todd Pletcher

Người chiến thắng trong sáu cuộc đua từ 5f đến 1m 1f. Giành chiến thắng trong trận ra quân gần đây nhất khi thắng 3-10fav trong trận Derby Curlin Florida cấp 1 do Hill ‘n’ Dale Farms trình bày ở Xalapa Stakes tại Gulfstream với thành tích hơn 1m 1f vào tháng trước, đánh bại Mage 1l.

Người phải đánh.

16. Nuôi dạy Cain

tay đua: Gerardo Corrales Huấn luyện viên: Ben Colebrook

Thành công ở 7f và 1m. Xếp sau Tapit Trice 7l khi đứng thứ 5/11 lúc 7/1 trong trận ra quân cuối cùng của anh ấy ở Toyota Blue Grass Stakes Hạng 1 tại Keeneland hơn 1m 1f vào tháng trước.

Có những điều cơ bản để thực hiện một vài trong số này và khó tạo kiểu.

17. Quyên góp Sotogake

tay đua: Christophe-Patrice Lemaire Huấn luyện viên: Hidetaka Otonashi

Anh ấy đã bốn lần giành chiến thắng từ 1m đến 1m 1f. Người chiến thắng vào ngày 2/9 trong trận Derby UAE ở Nhóm 2 tại Meydan trên 1m 1f trong trận ra quân gần đây nhất vào tháng 3, đánh bại Dura Erede với tỷ số 6l.

Đánh giá cao vinh dự khi anh ấy cố gắng mang lại cho Nhật Bản chiến thắng đầu tiên trong cuộc thi lịch sử này.

18. Tên lửa có thể

tay đua: Thiếu niên Alvarado Huấn luyện viên: William Mott

Thành công hai lần trên 1m. Về đích sau Angel Of Empire 5l khi đứng thứ tư trong số 10 với tỷ số 13/5fav trong trận ra quân gần đây nhất của anh ấy ở Hạng 1 Arkansas Derby Stakes tại Oaklawn Park hơn 1m 1f vào tháng trước.

Lần đầu tiên anh ấy đeo kính râm, nhưng vẫn giữ nguyên hình dạng trước đây của mình.

21. Thiệt hại do bão

tay đua: bệnh lao Huấn luyện viên: Dale La Mã

Thành công hai lần trên 1m. Thứ ba trong số 12 người đứng sau Forte đánh bại 3l vào ngày 13/1 trong trận đấu cuối cùng của anh ấy ở trận Derby Curlin Florida cấp 1 do Hill ‘n’ Dale Farms trình bày ở Xalapa Stakes tại Gulfstream hơn 1m 1f vào tháng trước.

22. Anh hùng tiếng phổ thông

tay đua: Kazushi Kimura Huấn luyện viên: Terunobu Fujita

Anh ấy đã bốn lần giành chiến thắng từ 6f đến 1m. Bị đánh bại bởi một cú đánh đầu ngắn bằng Cử động thực tế khi đứng thứ hai trong số 8 lúc 8/1 trong trận ra quân gần đây nhất của anh ấy ở trận Derby Santa Anita Hạng 1 RUNHAPPY tại Santa Anita trên 1m 1f vào tháng trước.

23. Vua Russel

tay đua: Raphael Bejarano Huấn luyện viên: Ronald Moquett

Người chiến thắng ở cự ly 1m. Bị Angel Of Empire đánh bại 4 1/2l khi đứng thứ hai trong số 10 với tỷ số 55/1 trong trận ra quân gần đây nhất của anh ấy ở Hạng 1 Arkansas Derby Stakes tại Oaklawn Park hơn 1m 1f vào tháng trước.

Kết quả trận Derby Kentucky

Forte đã giành chiến thắng trong năm lần xuất phát gần đây nhất với bốn trong số đó là ở các cuộc thi dành cho Lớp 1. Điều này khiến anh ấy trở thành một người xứng đáng được yêu thích và sẽ không ngạc nhiên khi thấy anh ấy giành chiến thắng trong trận Derby Kentucky.

Trận hòa đủ tốt cho Forte và chú ngựa non tiến bộ Todd Pletcher nên được thả neo để đuổi theo đối thủ của mình và được chấp thuận trong một cuộc đổi mới thú vị của cuộc thi lịch sử này.

Tapit Trice có những bằng cấp mạnh mẽ, tuy nhiên, được rút thăm ở hàng năm, anh ta sẽ phải phá vỡ những điều kiện vốn không phải lúc nào cũng là thế mạnh của anh ta.

Angel Of Empire đã chạy trong trận Derby Arkansas lần trước và có khả năng sẽ có một cuộc đua lớn khác, trong khi sẽ không khôn ngoan nếu loại trừ niềm hy vọng hàng đầu của Nhật Bản là Derma Sotogake.

Hai Phil và Tái sinh cũng có thể đáng xem xét.