Người chiến thắng Cúp vàng Dubai, Broome sẽ đối đầu với sáu đối thủ khi anh cố gắng giúp Aidan O’Brien giành chiến thắng đầu tiên tại Cúp Yorkshire Boodles vào thứ Sáu.

Cho đến nay, cuộc đua marathon Nhóm Hai của York đã vượt qua nhà thống trị Ballydoyle, nhưng anh ấy đã có một bàn tay mạnh mẽ trong dịp này, sau khi chứng kiến ​​người chiến thắng Royal Ascot của anh ấy phát triển mạnh ở cự ly lên đến hai dặm tại Meydan, nơi anh ấy đã đánh bại đối thủ Siskany gần như ở đích. .

Quickthorn của Hughie Morrison chỉ có thể về thứ sáu trong dịp đó, nhưng rõ ràng là người chiến thắng trong 14 cuộc đua trong chuyến thăm Knavesmire cuối cùng của anh ấy khi anh ấy giành được Lonsdale Cup.

Tashkhan của Brian Ellison nằm trong số những con ngựa bị đánh bại sau đó và sẽ tìm cách cải thiện vị trí thứ ba của năm ngoái trong cuộc đua này, trong khi người hùng St Leger của Roger Varian, Eldar Eldarov, có nguyện vọng giành Cúp vàng Ascot và sẽ tìm cách khẳng định màn trình diễn Doncaster của anh ấy trước Marco Giavellotto thứ ba của Botti’s Leger.

Một dàn diễn viên thông minh có khả năng gồm 10 người điền kinh sẽ được đăng cho Oaks Farm Stables Fillies’ Stakes, nơi John và Thady Gosden’s Queen For You sẽ cố gắng xây dựng dựa trên màn ra mắt của người phụ nữ mập mạp tại Ascot.

Silver Woman của Charlie Appleby cũng rất ấn tượng với chặng đua của cô ấy, trong khi tình cảm tương tự dành cho Fakhama William Haggas, người đã giành chiến thắng tại Newbury vào tháng Tư.

Juliet Sierra của Ralph Beckett mang đến hiệu suất và trải nghiệm của Nhóm Một, với Stormy Sea và Orchid Bloom, hai phần bổ sung thú vị khác.

Hành động được liệt kê khác là Clipper EBF Marygate Fillies’ Stakes sẽ mở thẻ vào Thứ Sáu và có thể có rất nhiều tốc độ được trưng bày khi Newmarket một lần nữa có hai Người mơ mộng Ba Tư và Dorothy Lawrence khóa còi.

Người thứ hai đại diện cho tay ném vô địch năm ngoái Karl Burke, người cũng xử lý cầu thủ ghi bàn Got To Love A Grey của Nottingham, trong khi tay ném Ba Tư Dreamer Dominic Ffrench Davis cũng đánh đôi với Treasure Storm, một người chiến thắng lần trước khác trong số 10 người được công bố.

ĐỌC THÊM: Đặt cược tốt nhất cho Clipper Stas tại York: Azure Blue được kỳ vọng sẽ thách thức những người dẫn đầu thị trường