Andy Sullivan của Anh đã tránh bị phạt vì chửi thề khi anh ấy bắt đầu tranh giành danh hiệu DP World Tour lần thứ năm trong Giải vô địch các bậc thầy người Anh Betfred.

Sullivan đã bắn một quả 68 ở hiệp thứ hai tại The Belfry với tổng điểm nửa dưới mệnh là 5, kém thủ lĩnh câu lạc bộ Antoine Rozner một gậy.

Cựu tuyển thủ Ryder Cup đã vượt par một ngày sau 11 hố, nhưng sau đó ghi birdie năm trong sáu hố tiếp theo để cải thiện cơ hội giành chiến thắng đầu tiên kể từ khi đánh 27 gậy dưới par để giành chức vô địch Anh vào tháng 8 năm 2020.

“Thật tốt. Hôm nay tôi đã chơi rất tốt,” Midlander, 37 tuổi, nói.

“Tôi đã trượt một quãng đường dài 8 foot trên đường 11 và bị lạm dụng rất nhiều. May mắn là không có máy quay vì tôi sẽ bị phạt, và sau đó tôi đã rời đi.

“Tôi cảm nhận được động lực và rõ ràng là có những người hâm mộ quê nhà phía sau bạn là điều tốt, khán giả nhà và khá nhiều người ở ngoài kia ngày hôm nay, vì vậy thật tốt khi bạn nhận được tiếng vang và bạn tiếp tục, bạn cảm thấy như mình đã hết năng lượng Hôm nay. “

Sullivan nói đùa rằng thật là “đau đớn” khi giành được vé cho tất cả bạn bè và gia đình của anh ấy, nhưng đương kim vô địch Thorbjorn Olesen chắc chắn đánh giá cao sự ủng hộ của đám đông.

“Thật tuyệt vời ngay từ đầu sáng nay,” Olesen nói sau khi tỷ số 69 khiến anh thua Sullivan, đồng đội Dane Niklas Norgaard và các cầu thủ Anh Oliver Wilson và James Morrison trên 5 dưới.

“Có rất nhiều người và bầu không khí tốt trên suốt quãng đường, vì vậy thật vui khi chơi trước mặt anh ấy.

“Tôi không nghĩ hôm nay lại dễ dàng như vậy. Trời hơi gió nhưng tôi đã có một số thăng trầm thực sự tốt để tiếp tục vòng đấu, điều thực sự quan trọng. Tôi rất hài lòng với ngày hôm nay.”

ĐỌC THÊM:
Ian Poulter, Sergio Garcia và Graeme McDowell suy nghĩ về một bình minh mới cho LIV Golf