Ange Postecoglou khẳng định anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu cho phong độ gần đây của Celtic sau thất bại 4-2 trước Hibernian hôm thứ Tư, đánh dấu chuỗi 3 trận không thắng cho nhà vô địch Premier League.

Nguyên nhân của Hoops không được giúp đỡ bởi thực tế là họ đã để Daizen Maeda bị đuổi khỏi sân khi họ dẫn trước 2-1 tại Easter Road, nhưng người quản lý – người đã thực hiện sáu thay đổi đối với đội hình xuất phát – tin rằng lối chơi của anh ấy là lý do chính cho đội của mình. đã lạc lối kể từ khi kết thúc danh hiệu vào đầu tháng này.

Postecoglou nói: “Chúng tôi thích sống trong thời điểm hiện tại và mọi người đang đánh giá những gì đang xảy ra hiện tại. “Đừng bận tâm.

“Thành thật mà nói, phần lớn là do tôi. Tôi là người thực hiện năm hoặc sáu lần thay đổi đội hình mỗi tuần. Điều đó gây tổn hại cho cả đội và không nghi ngờ gì về điều đó, nhưng tôi làm điều đó vì một lý do và nó đã ảnh hưởng đến mức độ hiệu suất của chúng tôi.

“Cho đến khi bị sa thải, tôi nghĩ chúng tôi đang ở một vị trí tốt. Bên cạnh đó, như tôi đã nói, đó là trách nhiệm của tôi. Tôi sẽ nhận lấy. Đó là quyết định của tôi. Trong ba tuần qua, họ đã không tốt cho lắm. đội.”

Thủ môn Scott Bain của Celtic, hiếm khi được đá chính, phần lớn là do lỗi trong hai bàn thua cuối cùng của Hibs, do Elie Youan và Paul Hanlon ghi.

“Thật đáng thất vọng cho anh ấy và đó là cuộc sống của một thủ môn vì anh ấy đã chơi tốt cho đến thời điểm đó,” Postecoglou nói. “Đó chỉ là một trong những khoảnh khắc đó và tôi không biết lần cuối anh ấy thi đấu là khi nào.

“Những người này ở ngoài đó và ở nhiều khía cạnh, điều đó không công bằng với họ bởi vì tôi đưa những người chơi này vào và sẽ ổn nếu có một hoặc hai thay đổi nhưng tôi thực hiện năm hoặc sáu thay đổi trong một trò chơi và điều đó thật khó cho những người tham gia. Tôi thực sự hiểu.

“Đó là cách tôi làm mọi việc bởi vì tôi thích ném những người đàn ông ra khỏi đó và đó là tâm lý chìm hay bơi, nhưng chúng tôi hỗ trợ họ và đưa ra phản hồi để họ trở nên tốt hơn.

“Thật không may cho anh ấy vì nó trông giống như một buổi tối tốt lành cho anh ấy.”

Tiền đạo Sead Haksabanovic bị chấn thương rời sân trong hiệp một và hiện là nghi ngờ cho trận chung kết Cúp Scotland với Inverness.

Postecoglou nói: “Tôi sẽ chờ xem đội ngũ y tế nói gì nhưng với trận chung kết cúp còn 10 ngày nữa, điều đó có thể khó khăn với anh ấy.

Ông chủ của Hibs, Lee Johnson, đã ca ngợi đội của ông ấy vì đã theo kịp các nhà vô địch khi họ thiết lập trận chung kết quyết định vị trí thứ tư với các đối thủ cùng thành phố là Hearts tại Tynecastle vào thứ Bảy.

“Đó là một chiến thắng tuyệt vời và ba điểm đậm trước một đội bóng hàng đầu,” anh nói.

“Các cổ động viên xứng đáng với điều đó, thật tốt khi gửi họ về nhà hạnh phúc.

“Đó không phải là một chiến thắng tuyệt vời. Chúng tôi đã gặp những nhà vô địch.”

ĐỌC THÊM:
Kết quả Real Mallorca vs Valencia, dự đoán tỷ số và mẹo cá cược