Carl Froch đã mạnh dạn lập luận rằng Anthony Joshua và Eddie Hearn “không thực sự muốn” trận đấu với Dillian Whyte.

Sau trận thua thứ hai trước Oleksandr Usyk, Joshua đã trở lại con đường chiến thắng vào tháng 4 khi anh đánh bại Jermaine Franklin bằng quyết định nhất trí tại O2 Arena.

Đội của Joshua đã tập trung vào việc hoàn tất thỏa thuận với các quan chức Ả Rập Saudi rằng anh sẽ đối đầu với Deontay Wilder vào tháng 12.

Nhưng Joshua và đội của anh ấy rất muốn chiến đấu vào tháng 8 và đối thủ người Anh Whyte ban đầu được cho là đối thủ của anh ấy.

Cặp đôi này trước đây đã chiêu đãi người hâm mộ một trận đấu gay cấn toàn nước Anh vào năm 2015 khi họ vẫn còn trẻ.

Các cuộc thảo luận về trận tái đấu kéo dài hơn dự kiến, và Whyte đã công khai chỉ trích Joshua và đội của anh ấy vì từ chối tham gia đàm phán.

Tuần trước, anh ấy nói talkSPORT: “Cuộc chiến vừa kết thúc, không có thông tin liên lạc về cuộc chiến.”

Anh ấy nói thêm: “Chúng tôi đã cố gắng liên lạc với Eddie Hearn trong một tháng, nhiều cuộc điện thoại và email, chúng đều biến mất.”

Hearn đã lắng nghe cuộc phỏng vấn này và sau đó gửi cho anh ấy một hợp đồng, trong đó có điều khoản tái đấu một bên có lợi cho Joshua.

Whyte không hài lòng với các chi tiết của hợp đồng này, và Froch đã lập luận rằng trận đấu này "không yêu cầu điều khoản tái đấu".

"Chỉ vì một trận đấu trực tiếp - Joshua vs Whyte không cần điều khoản tái đấu, điều đó cho tôi biết họ không thực sự muốn đánh nhau và họ biết điều đó rất rủi ro và họ lo lắng AJ có thể thua," anh nói qua kênh YouTube của mình Froch về chiến đấu.

"Theo quan điểm của Whyte, nếu anh ấy đánh bại Joshua, anh ấy sẽ muốn chuyển sang những thứ lớn hơn và tốt hơn - có thể anh ấy sẽ có một vị trí ở Ả Rập Saudi và nhận được 50 triệu bảng. Và nếu đánh bại AJ, anh ấy sẽ xứng đáng.

"Thật khó chịu, thật khó chịu, đó là quyền anh hạng nặng. Tôi có thể nói gì đây? Nó cho tôi biết rằng Anthony Joshua có thể không tự tin lắm."

Trong khi đó, Hearn đã tiết lộ rằng "hai hoặc ba đối thủ" đang được "xem xét" để đối đầu với Joshua vào tháng 8.

Phòng mai mối Supermo kể truyền hình iFL: "Có hai hoặc ba đối thủ mà chúng tôi đang để mắt đến nhưng tôi sẽ không nói cho bạn biết họ là ai. Nhưng chúng tôi phải làm điều đó trong tuần này."

ĐỌC THÊM: Lịch thi đấu quyền anh năm 2023... Các trận đấu chính hàng đêm, ngày tháng, địa điểm và kết quả