Callum Smith chuẩn bị thách đấu Artur Beterbiev để tranh đai vô địch hạng nhẹ thế giới thống nhất tại Canada vào ngày 19 tháng 8.

Beterbiev hiện đang giữ đai WBC, WBO và IBF và sẽ hướng tới việc bảo vệ chúng trước kẻ thách thức Smith ở Thành phố Quebec.

Vận động viên Olympic hai lần Beterbiev bước vào trận đấu với tỷ lệ loại trực tiếp 100% (19-0, 19 KO), trong khi Smith của Liverpool (29-1, 21 KO) là cựu vô địch thế giới hạng siêu trung WBA.

Smith nói: “Tôi rất vui vì cuối cùng cũng có cơ hội trở thành nhà vô địch thế giới hạng hai cân.

“Tôi không lạ gì việc thi đấu xa nhà, đã hai lần đấu võ đài ở Ả-rập Xê-út, trên khắp nước Mỹ, và giờ là đến Canada vào ngày 19 tháng 8.

“Tôi không ngần ngại đến Canada để đấu với Artur Beterbiev, và tôi sẽ trở lại Liverpool với tư cách nhà vô địch thế giới một lần nữa.”

Beterbiev nói thêm: “Quebec là quê hương thứ hai của tôi, vì vậy tôi rất vui khi cuối cùng cũng bảo vệ được danh hiệu của mình trên sân nhà.

“Khi bạn là nhà vô địch thế giới, mọi người đều muốn có cơ hội giành lấy chiếc đai của bạn, và điều đó đặc biệt đúng trong trường hợp của tôi, với ba danh hiệu đang bị đe dọa.

“Tôi đã bắt đầu trại huấn luyện của mình và tôi sẽ sẵn sàng không chỉ bảo vệ đai của mình mà còn thể hiện một màn trình diễn ấn tượng vào ngày 19 tháng 8.”

ĐỌC THÊM:
Lịch thi đấu quyền anh năm 2023: Các trận đấu chính, ngày tháng, địa điểm và kết quả của mỗi đêm