Theo các nguồn tin, Manchester United vẫn tiếp tục theo đuổi Rasmus Hojlund, bất chấp hai lời đề nghị bị Atalanta từ chối.

Huấn luyện viên Erik ten Hag đã ưu tiên ký hợp đồng với các tiền đạo mới vào mùa hè này, ban đầu nhắm đến Harry Kane và Victor Osimhen.

Tuy nhiên, United đã bị loại khỏi cả hai lời đề nghị và chuyển sự chú ý của họ sang Hojlund, người đã nằm trong tầm ngắm của họ trong một thời gian.

Ở tuổi 20, Hojlund gia nhập Atalanta từ Sturm Graz vào tháng 8 năm ngoái. Anh ấy đã gây ấn tượng trong mùa giải đầu tiên ở Serie A, ghi được 9 bàn thắng và cũng có trận ra mắt quốc tế cấp cao cho Đan Mạch, ghi 5 bàn sau 6 lần ra sân.

Kịch bản lý tưởng của United là bổ sung một tiền đạo giàu kinh nghiệm và một triển vọng trẻ đầy triển vọng như Hojlund để đảm bảo một vị trí lâu dài.

Tuy nhiên, hạn chế về ngân sách và tình trạng sở hữu chưa được giải quyết với gia đình Glazer đã khiến các cuộc đàm phán trở nên khó khăn.

Câu lạc bộ đã đưa ra giá thầu ban đầu khoảng 30 triệu bảng nhưng bị từ chối, tiếp theo là giá 41 triệu bảng cũng bị từ chối. Atalanta được cho là đang yêu cầu 64 triệu bảng – 69 triệu bảng để xem xét việc bán cầu thủ này.

United chưa sẵn sàng để được mua lại và sẵn sàng bỏ ra tới 51,5 triệu bảng để đảm bảo chữ ký của Hojlund trước khi bắt đầu mùa giải mới.

Hojlund và những người đại diện của anh ấy tin rằng việc định giá của United là công bằng và cầu thủ này rất muốn chuyển đến Old Trafford.

“Tôi sẽ không che giấu sự thật rằng tôi là một fan cuồng nhiệt của Man Utd,” Hojlund nói hồi đầu năm nay.

“Vì vậy, cá nhân, [playing for them] sẽ là một trong những điều lớn nhất đối với tôi.”

ĐỌC THÊM: Manchester United từ chối lời đề nghị cho mượn Jadon Sancho của Borussia Dortmund