Kieran Dowell đang tận hưởng áp lực sau khi ký hợp đồng với Rangers.

Trước trận đấu với Hearts tại Premier League vào tối thứ Tư, Light Blues đã thông báo về việc chiêu mộ tiền vệ 25 tuổi từ Norwich theo hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Dowell, người sẽ chính thức trở thành cầu thủ của Rangers vào ngày 1 tháng 7, nói trên trang web chính thức của câu lạc bộ: “Tôi rất phấn khích và rất vui khi hoàn thành sớm vào cuối mùa giải.

“Tôi biết rất nhiều người hâm mộ Rangers và các cầu thủ Scotland từ các câu lạc bộ trước đây của tôi, và họ thực sự khen ngợi Rangers – cường độ, áp lực – và đó thực sự là áp lực tốt bởi vì bạn được kỳ vọng sẽ thắng mọi trận đấu.

“Có rất nhiều điều tích cực cho tôi khi đến đây.”

Dowell, người đã có nhiều lần được cho mượn tại Nottingham Forest, Sheffield United, Derby và Wigan, đã trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Michael Beale vào mùa hè khi quá trình chuẩn bị bắt đầu cho chiến dịch 2023/24.

Dowell từng đại diện cho đội tuyển Anh ở cấp độ trẻ và góp phần vô địch World Cup U20 năm 2017.

Beale nói: “Tôi rất vui được chào đón Kieran đến Rangers. Anh ấy đã có kinh nghiệm tuyệt vời trong sự nghiệp của mình, với một số lần ra sân ở Premier League, và anh ấy là cầu thủ mà chúng tôi cảm thấy sẽ phù hợp với đội hình và phong cách bóng đá của chúng tôi.

“Tôi đã chứng kiến ​​cậu ấy phát triển khi còn là một cầu thủ trẻ thông qua học viện của Everton cũng như thông qua các đội trẻ và đội U21 của Anh.

“Anh ấy rất phù hợp với đội hình của chúng tôi và từng là đồng đội của Tom Lawrence, John Lundstram và Todd Cantwell ở các câu lạc bộ trước đây.

“Thật tuyệt vời, với tư cách là một câu lạc bộ, để hoàn tất bản hợp đồng đầu tiên của chúng tôi trước kỳ nghỉ hè và tôi rất vui khi thấy tương lai của Kieran tại Rangers.”

ĐỌC THÊM:
Ông chủ La Liga, Javier Tebas nói về cuộc tranh cãi của Vinicius Junior – ‘Tôi thể hiện bản thân rất tệ’