Khi FC Barcelona bắt đầu lên kế hoạch cho mùa giải tới, họ đang tìm cách mang về quân tiếp viện để cạnh tranh ở các giải đấu trong nước và châu Âu.

Tuy nhiên, để làm được như vậy, họ sẽ phải bán đi một số cầu thủ đang thi đấu kém hiệu quả hiện tại. Ferran Torres là một trong những cầu thủ mà CLB có thể bán.

Torres gia nhập Barcelona vào tháng 1 năm 2021 từ Manchester City với giá khoảng 50 triệu euro, với hy vọng sẽ là mũi nhọn tấn công. Tuy nhiên, sự tiến hóa của anh không nhất quán với những pha mắc lỗi ngoạn mục và thiếu ổn định trước khung thành.

Mặc dù Torres có tố chất để thi đấu ở đẳng cấp cao nhất, nhưng anh ấy không được coi là không thể chạm tới và câu lạc bộ sẽ không ngăn cản anh ấy ra đi nếu nhận được một lời đề nghị hấp dẫn. Theo talkSPORT của Anh, Aston Villa đã bày tỏ sự quan tâm đến tiền đạo người Tây Ban Nha, trong khi huấn luyện viên Mikel Arteta của Arsenal cũng là một người hâm mộ lâu năm của cầu thủ 23 tuổi này.

Barcelona cần gây quỹ để biến khả năng Lionel Messi trở lại khả thi, và bán Torres có thể là một cách để làm điều đó. Torres cùng với Ansu Fati và Raphinha là một trong những cầu thủ nhiều khả năng sẽ rời Camp Nou trong mùa hè này.

Việc Mateu Alemany, người vừa tuyên bố ý định từ chức giám đốc Barcelona vào cuối mùa giải, nhiều khả năng sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình tại Aston Villa, cũng làm tăng khả năng ra đi.

Tương lai của Torres tại Barcelona là không chắc chắn, và vẫn còn phải xem liệu câu lạc bộ có bán anh để gây quỹ cho một động thái khác hay không.

Đọc thêm: Guti khuyên Lionel Messi trở lại Barcelona từ Paris Saint-Germain | PlanetThể thao