Catch sẽ kiểm tra thông tin đăng nhập trận Derby của anh ấy dưới thời Frankie Dettori trong Boodles Chester Vase hôm thứ Tư, với các phần mở rộng không chắc chắn liệu đường đua chặt chẽ có phù hợp với chú ngựa con hay không.

Con trai của Frankel do John và Thady Gosden huấn luyện sẽ đối mặt với bốn đối thủ trong cuộc thi Nhóm Ba kéo dài hơn một dặm rưỡi, với cuộc đua được coi là “Kế hoạch C” sau khi các Thử nghiệm Cổ điển Sandown bị hủy bỏ.

Anh ấy đã mở tài khoản của mình ở lần thử thứ hai trong dặm đầu tiên tại đường đua Esher và sau khi giành chiến thắng tại Ffos Las, anh ấy đã bị đánh bại bởi Dubai Mile trong Nhóm Một Criterium de Saint-Cloud.

Barry Mahon, giám đốc cuộc đua châu Âu cho hoạt động của Juddmonte, giải thích lý do tại sao cuộc đua là lựa chọn thứ ba.

Anh ấy nói: “Chester có thể không phải là đường đua lý tưởng, nhưng chúng tôi phải đến Sandown và thật không may, nó đã bị bỏ hoang vì mưa,” anh ấy nói.

“Cái nồi là Kế hoạch C vì ban đầu chúng tôi sẽ đến Dee Stakes (vào thứ Năm), (nhưng) dự báo cho chúng tôi biết sẽ có rất nhiều mưa vào tối và đêm thứ Tư, vì vậy chúng tôi nói rằng chúng tôi sẽ đi đến vùng đất mới. Thứ Tư.

“Anh ấy đã sẵn sàng để chạy và chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ đua tốt nếu anh ấy có thể xử lý các cú xoay và nhảy của Chester.

“Catch đang có phong độ tốt. Tôi đã gặp anh ấy vào thứ Bảy và về mặt thể chất, anh ấy đã chơi tốt từ hai đến ba. Anh ấy là một người to lớn vào năm ngoái và anh ấy chắc chắn là một con ngựa mạnh mẽ hơn trong năm nay.

“John và Thady đã nói vào buổi sáng hôm trước rằng kinh nghiệm của Chester sẽ giúp ích cho anh ấy. Nếu cuối cùng chúng ta đến Epsom, anh ấy sẽ có nó trong tay.

“Chúng tôi đã thấy điều đó trong vài năm qua với Aidan (O’Brien) và Barry Hills trước đó, tất cả họ đã đưa họ đến Chester vì họ đã có kinh nghiệm đó, với đám đông trên đầu họ.

“Chúng tôi đã có hai ngày yên tĩnh ở Sandown và sau đó ở Ffos Las – không có quá nhiều người và không có quá nhiều chuyện xảy ra.

“Chuyến đi đến Pháp đã giúp anh ấy rất tốt. Anh ấy đã chạy đủ dặm và hy vọng anh ấy sẽ có thể xử lý nó và cuộc chạy với Dubai Mile có vẻ tốt. Anh ấy đã chạy tốt ở Guinea khi bạn nhìn vào (thứ năm) của anh ấy hoàn thành.”

Không có sự kết hợp nào thành công hơn trong Chester Vase so với vận động viên đua ngựa Ryan Moore và huấn luyện viên Aidan O’Brien, người đã giành chiến thắng trong cuộc đua lần lượt 8 và 10 lần.

Mối quan hệ hợp tác đã thành công vào năm ngoái với Changingoftheguard, phụ thuộc vào Adelaide River, á quân trong một cặp Nhóm Ba mùa trước trước khi về thứ ba trong cuộc đua Saint-Cloud.

Chàng trai người Úc cúi chào mùa giải Cổ điển với những tay đua đang mong đợi anh ấy tiến bộ.

Moore nói: “Anh ấy có thể đã chạy đến cùng một cấp độ trong ba lần xuất phát sau chiến thắng đầu tiên của mình, về thứ ba trong cuộc đua Nhóm Một hơn một dặm và hai cự ly tại Saint-Cloud ở phía sau,” Moore nói. blog Betfair của anh ấy.

“Mưa sẽ không cản trở cơ hội của anh ấy và hy vọng anh ấy có thể chơi ở vị trí thứ ba, mặc dù anh ấy có sáu người để tìm với Arrest ở dạng Pháp.”

Hadrianus, bị Epictetus Gosdens đánh bại trong gang tấc trong Thử nghiệm Blue Riband tại Epsom, Duke Of Oxford của Michael Bell, bất bại sau hai lần chạy trong mọi thời tiết và Jack thiên hà do Andrew Balding huấn luyện hoàn thành đội hình.

ĐỌC THÊM:
Nhóm Modesty có kế hoạch trở lại hoạt động bình thường với hiệu suất thấp tại Newmarket