Việc tìm kiếm một trung vệ mới của Bayern Munich đã đưa họ đến với Kim Min-jae của Napoli, khi những gã khổng lồ nước Đức tìm cách củng cố hàng thủ sau sự ra đi của Lucas Hernandez và Benjamin Pavard.

Các báo cáo cho thấy sự quan tâm của Bayern đối với tuyển thủ Hàn Quốc đã được xác nhận bởi các nguồn uy tín như Sky Sports và Sport1’s Kerry Hau.

Trung vệ 26 tuổi được cho là đã thu hút sự chú ý của một số câu lạc bộ hàng đầu, bao gồm Manchester United, Paris Saint-Germain và Newcastle United. Tuy nhiên, theo nhà báo người Ý Gianluca Di Marzio, Bayern hiện đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của anh ấy.

Kim đã có một mùa giải nổi bật ở Serie A, đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch thành công của Napoli, giúp họ giành chức vô địch giải đấu đầu tiên sau 30 năm. Được biết đến với sức mạnh đi bóng và sự nhạy bén trong phòng ngự, cầu thủ người Hàn Quốc đang bước vào những năm tháng đỉnh cao của sự nghiệp, khiến anh trở thành một triển vọng hấp dẫn cho Bayern Munich.

Để có được sự phục vụ của Kim Min-jae, Bayern cần hoàn tất thỏa thuận với hậu vệ tài năng này và kích hoạt điều khoản giải phóng của anh trong vòng 15 ngày đầu tiên của tháng Bảy. Điều khoản giải phóng được báo cáo, được đặt ở mức từ 50-60 triệu euro, đảm bảo Die Roten sẽ có được một trung vệ chất lượng hàng đầu để củng cố đội hình của họ.

Lý tưởng nhất là Bayern muốn hoàn tất vụ chuyển nhượng Hernandez và Pavard trước khi bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải, cho phép họ có một bức tranh rõ ràng hơn về đội hình của mình cho mùa giải sắp tới. Số tiền kiếm được từ việc bán bộ đôi hậu vệ người Pháp sau đó có thể nhanh chóng được tái đầu tư để củng cố đội bóng.

Trong những tuần tới, các lựa chọn phòng thủ của Bayern cho mùa giải tới sẽ trở nên rõ ràng hơn khi họ tìm cách ký hợp đồng với Kim và củng cố tuyến sau. Câu lạc bộ vẫn quyết tâm giải quyết các nhu cầu phòng thủ của họ ngay lập tức, đảm bảo họ sẵn sàng cho những thách thức phía trước.

Đọc thêm: Bundesliga: Leroy Sane đặt mục tiêu ở lại Bayern Munich | PlanetThể thao