Axel Hellmann, một thành viên của ban lãnh đạo Eintracht Frankfurt, đã nói về sự tức giận gần đây của Oliver Glasner trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Hành vi của huấn luyện viên khiến anh ta phải nhận được sự ủng hộ của văn phòng chính và ám chỉ về khả năng ra đi vào cuối mùa giải.

Hellmann, người sẽ trở lại vai trò toàn thời gian với tư cách là quản lý câu lạc bộ vào mùa hè này, đã bày tỏ sự không đồng tình với tư thế của đội trong trận thua Hoffenheim hôm thứ Bảy và chỉ trích hành vi của Glasner khiến anh ấy bị đuổi khỏi sân.

“Thật không đúng và không phù hợp khi phản ứng như vậy,” Hellmann nói với BILD-TV vào Chủ nhật.

“Điều tôi thực sự không hiểu là bạn đã làm thất vọng một nhà báo đang làm công việc của anh ta. Tôi nghĩ bản thân Glasner biết rằng đây không phải là cách tốt nhất để phản hồi.

“Chúng tôi phải tự hỏi bản thân xem chúng tôi đã sẵn sàng với tư thế hướng tới tương lai chưa. Chúng tôi đã thành công dưới mức mong đợi.

“Đó là một cuộc tranh luận mà chúng tôi chưa bắt đầu với tư cách là một câu lạc bộ. Nó phát sinh vì lời đề nghị của chúng tôi [the club’s offer tendered to Glasner for a contract extension] không được chấp nhận.”

Harm Osmers, trọng tài chính của trận đấu, cũng phạt thẻ Mario Götze và Kevin Trapp vì bày tỏ quan điểm bất đồng.

Mối quan hệ căng thẳng của Glasner với ban lãnh đạo câu lạc bộ trong công việc huấn luyện trước đây của anh ấy với VfL Wolfsburg đã kết thúc sau hai mùa giải, và việc anh ấy rời Eintracht Frankfurt sẽ diễn ra sau Chung kết DFB-Pokal vào ngày 3 tháng Sáu.

Một sự thay thế có thể của huấn luyện viên đang được thảo luận.

ĐỌC THÊM: Schalke có chiến thắng kịch tính trước Mainz để nuôi hy vọng sống sót tại Bundesliga