15:25 Hexham

Sự hỗ trợ khiêm tốn của thị trường đã khiến cuộc đua có vẻ rộng mở, với rất ít trong số 15 người bắt đầu theo lịch trình có những tuyên bố thực tế.

Morozov Cocktail có thể thách thức hạng cân cao nhất vì anh ấy thực sự tốt hơn 6 pound so với mốc chiến thắng cuối cùng của anh ấy tại Newton Abbot 12 tháng trước, ngoài ra anh ấy còn có một người yêu cầu 5 pound trong yên xe.

Gipsy Rose Lee đã giành chiến thắng trong cuộc đua này vào năm ngoái và cũng sẽ diễn ra tốt đẹp trở lại, trong khi có thể tất cả các hệ thống đều dành cho Lights Are Green đối với điểm chấp của cô ấy và đuổi theo lần ra mắt của cô ấy.

Tuy nhiên, sự lựa chọn phổ biến nhất của Tipstrr là Event Of Sivola linh hoạt, người đã giành chiến thắng trong khoảng cách từ 17 furlongs đến 4 dặm, và nên tận hưởng những điều kiện dưới chân đầy thử thách.

Anh ấy đã về đích ở vị trí thứ năm đáng nể trong cuộc chấp 15 vận động viên chạy trên cùng quãng đường 18 ngày trước, và sẽ tốt hơn cho cuộc chạy khi anh ấy quay trở lại tấm che mặt sau khi thử chớp mắt lần đầu tiên trong sự kiện Wetherby.

Cược gợi ý: Sự kiện Sivola lúc 15:25 tại Hexham

 • Lời khuyên được tư vấn bởi

  SixUp
  TRÊN


  kích thước mẹo

16:00Xuất sắc

Burrows Hall chắc chắn là người được yêu thích nhất cho điểm chấp dài hai dặm rưỡi này sau khi giành chiến thắng ở cự ly ngắn hơn 17 dặm tại Carlisle 16 ngày trước.

Anh ấy đã hoàn thành hơn tám chặng trước mục yêu thích của chúng tôi, Năm đô la tiền phạtvào ngày hôm đó, nhưng đã bị phạt vì thành tích này, cộng với việc anh ấy mờ nhạt trong những nỗ lực trước đó ở cự ly dài hơn này.

Năm đô la tiền phạt sẽ cảm thấy lợi ích từ khoản trợ cấp bảy bảng Anh của Connor Rabbitt, trong khi việc cải thiện việc đi lại có thể cũng quan trọng không kém đối với đứa trẻ tám tuổi không ngờ tới này.

Cược gợi ý: Bị phạt 5 đô la vào lúc 16:00 tại Hexham

 • Lời khuyên được tư vấn bởi

  RR danh mục đầu tư
  TRÊN


  kích thước mẹo

16:10 Đức Thánh Cha

Thậm chí bắt đầu từ một pound bên ngoài điểm chấp, Cậu bé thông minh có vẻ sẵn sàng tạo ra sự gia tăng hiệu suất để phù hợp với sự gia tăng khoảng cách cho cuộc đua marathon dài hai dặm rưỡi này.

Cậu bé năm tuổi đã không gây thất vọng khi đứng thứ năm trong tổng số tám người tại đường đua mọi thời tiết Southwell chỉ sáu ngày trước.

Sự phục hồi nhanh chóng có thể gợi ý rằng chuyến lưu diễn gần đây là bước mở đầu cho chuyến lưu diễn này, trong khi việc đặt chỗ của Hollie Doyle để tiếp quản có vẻ quan trọng không kém.

Cược gợi ý: Boyo Pintar lúc 16:10 tại Pontefract

 • Lời khuyên được tư vấn bởi

  Mỗi CáchBuổi SángMẹo
  TRÊN


  kích thước mẹo

17:55 Kempton

Việc rút lui sớm của người dẫn đầu thị trường Real Stone khiến Triple Trade được yêu thích mới đang tìm cách tái tạo chiến thắng đột phá của anh ấy 19 ngày trước với cùng một vận động viên đua ngựa Brendan Powell cầm quyền, cũng như mang trọng lượng thấp nhất.

Tuy nhiên, mặc dù mang nhiều dặm hơn, Rouge Vif thu hút sự chú ý vì những gì nó không làm được nhiều như bất kỳ thành tích nào gần đây.

Anh ấy dự định sẽ chạy trong Grand Annual tại Lễ hội Cheltenham, nhưng đã bị rút lui vì tình trạng tồi tệ, chỉ sau đó gặp khó khăn khi được yêu cầu chạy ở vùng đất nặng hơn ở đây tại Kempton lần trước.

Cậu bé chín tuổi đã rút lui, nhưng lần này đã có một vị trí tốt hơn ở đây và với xếp hạng của cậu ấy trên trang trình bày, cậu ấy có thể ở cấp độ mà cậu ấy có thể khai thác.

Cược gợi ý: Rouge Vif lúc 17:55 tại Kempton

 • Lời khuyên được tư vấn bởi Mẹo mục tiêu TRÊN kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe vào thứ Hai từ Pontefract, Windsor và Kempton