Bournemouth đã hoàn tất việc ký hợp đồng vĩnh viễn với tiền vệ Hamed Traore của Sassuolo theo dạng cho mượn.

Tuyển thủ Bờ Biển Ngà ban đầu gia nhập câu lạc bộ Serie A theo hợp đồng 6 tháng vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng tháng 1, với hợp đồng 5 năm sẽ được kích hoạt nếu một số điều kiện được đáp ứng.

Cầu thủ 23 tuổi này mới chỉ có 3 lần ra sân ở Premier League khi đội bóng của Gary O’Neil đã đảm bảo sự sống còn, với chấn thương khiến anh không thể thi đấu kể từ tháng trước.

Anh ấy đã ký một thỏa thuận để giữ anh ấy ở lại Sân vận động Vitality cho đến năm 2028, sau khi đã chơi 140 lần trong giải đấu hàng đầu của Ý cho Sassuolo và Empoli.

Traore nói với trang web của câu lạc bộ: “Mọi người đã chào đón tôi rất nồng nhiệt. Mọi thứ ở đây đều tốt và tôi rất vui khi được ở đây.

“Tôi đã gặp một vài chấn thương nên rất mong chờ mùa giải tới, nhưng hiện tại tôi đang tập luyện chăm chỉ và hy vọng sẽ trở lại trước khi kết thúc và giúp đỡ đội bóng.”

Giám đốc điều hành Neill Blake nói thêm: “Chúng tôi rất ấn tượng với Hamed kể từ khi anh ấy đến vào tháng Giêng và chúng tôi rất vui vì anh ấy sẽ làm việc lâu dài với chúng tôi.

“Anh ấy đã cho thấy mình có khả năng thi đấu tốt ở cấp độ cao nhất và chúng tôi rất vui khi thấy anh ấy phát triển hơn nữa.

“Việc ký hợp đồng vĩnh viễn với Hamed là một dấu hiệu khác cho thấy tham vọng của chúng tôi trong những năm tới, dựa trên thành công của mùa giải này để một lần nữa cạnh tranh tại Premier League.”

Vị trí của Bournemouth trong chuyến bay hàng đầu mùa tới đã được xác nhận vào cuối tuần bất chấp thất bại 2-0 trước Crystal Palace tại Selhurst Park.

ĐỌC THÊM:
Các quyết định của VAR có thể được giải thích tại các sân vận động vào năm 2024