River Of Stars đã chiến đấu hết mình để giành được William Hill Bronte Fillies’ Cup Stakes cho Ralph Beckett tại York.

Sea The Stars bốn tuổi đã giành chiến thắng trong cuộc đua được liệt kê tại Chester mùa trước trước khi đến Doncaster và về thứ năm trong Park Hill Stakes.

Ở lần cuối cùng, người chiến thắng là Mimikyu, người được yêu thích 3-1 trong trận lượt về ở York khi River Of Stars thắng 4-1 dưới tay Rossa Ryan.

Ryan giữ người điền gần phía trước đường đua chín và trong sân nhà, hai đối thủ của Doncaster đã khóa còi, băng qua vạch gần như đồng thời vì cần phải có ảnh kết thúc để xác định con ngựa của Beckett là người chiến thắng bằng một cú đánh đầu ngắn.

“Mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp, nếu đó không phải là lần chạy đầu tiên trong năm của anh ấy thì có lẽ tôi đã để nó lăn bánh,” tay đua ngựa nói.

“Ở giữa cuộc đua, chúng tôi đã điền vào rất nhiều, bạn có thể thấy từ trên xuống, anh ấy hơi cầu kỳ.

“Con ngựa của Kieran (O’Neill, Mimikyu) vừa kéo tôi vào cuộc đua, anh ấy biết vị trí của vạch và anh ấy đã giữ nó rất tốt.

“Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy tiến xa hơn nhưng nó đã diễn ra rất tuyệt vời.

“Ralph đã nhắm đến điều này trong một thời gian và nó đã thành công tốt đẹp.

“Anh ấy đã có rất nhiều điều để xoay chuyển tình thế từ Park Hill với một người chiến thắng, nhưng anh ấy đã xoay chuyển được tình thế.

“Anh ấy là một chàng trai khá nhẹ nhàng và tôi có thể nói rằng anh ấy đang thực sự tận hưởng nền tảng tốt, anh ấy chỉ hơi lạc lõng một chút trong suốt chặng đường.

“Nếu họ không tránh xa anh ấy, như hôm nay, anh ấy sẽ kết thúc tốt đẹp.

“Anh ấy rất linh hoạt và điều đó tốt cho các ông chủ, đội bóng ở nhà đã làm rất tốt, họ đã gắn bó với anh ấy và anh ấy đã được đền đáp.”

ĐỌC THÊM:
Đáng tiếc là đã muộn để giành được Temple Stakes tại Haydock