Không hỗ trợ, không có vấn đề gì cho Bryson DeChambeau.

DeChambeau đã nhận được sự đón nhận khó chịu sau khi tuyên bố phát bóng đầu tiên tại Oak Hill và sau đó vô tình đánh phát bóng của anh ấy vào fairway trong khi nhóm phía trước vẫn còn trong khoảng cách ấn định.

Khi được hỏi liệu điệp khúc không tán thành có phải là yếu tố thúc đẩy sau khi tuổi 70 khiến anh kém người bạn chơi và tay golf LIV Brooks Koepka ba gậy hay không, DeChambeau nói: “Không, tôi không quan tâm.

“Ý tôi là, đó không phải là vấn đề lớn. Ý tôi là, họ sẽ làm điều đó cho dù thế nào đi chăng nữa.”

“Đó là New York, và tôi mong đợi nó ở đây, tôi đánh giá cao người hâm mộ, họ làm điều đó với tôi. Nó giống như, được rồi, tuyệt, không vấn đề gì. Tôi cũng không có vấn đề gì. Nếu chúng tôi nhận được tràng pháo tay, điều đó thật tuyệt và nếu không , bạn biết không, sao cũng được. Nó là như thế nào. Hôm nay vẫn vui.”

Koepka, người nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều hơn ở lần phát bóng đầu tiên, đã được hỏi về tâm trạng liên quan đến cú birdie vào ngày 17 đã giúp anh vượt lên dẫn trước Corey Conners và Viktor Hovland một phát.

“Tôi yêu New York,” Koepka nói. “Lúc nào cũng vui.

“Như tôi đã nói, bạn làm điều gì đó thực sự tốt, họ sẽ nói với bạn, và nếu bạn làm điều gì đó khá tệ, họ sẽ nói với bạn, và tôi thích điều đó.

“Tôi thích khi người hâm mộ ủng hộ bạn, cổ vũ cho bạn, hoặc bạn biết đấy, cho bạn những thứ vớ vẩn nếu bạn làm sai. Đó là vẻ đẹp của nó. Bạn muốn điều đó, hoặc ít nhất là tôi muốn bầu không khí đó.”

ĐỌC THÊM:
Brooks Koepka dẫn đầu Giải vô địch PGA Hoa Kỳ ướt đẫm mưa