Tiền đạo Bukayo Saka của Arsenal đã ký vào bản hợp đồng dài hạn mới.

Tuyển thủ Anh 21 tuổi đã ghi 14 bàn trên mọi đấu trường mùa này và có 11 pha kiến ​​tạo.

Saka nói với trang web của câu lạc bộ: “Tôi thực sự hạnh phúc. Đã có rất nhiều cuộc trò chuyện và đã lâu không gặp, nhưng giờ tôi đang ở đây. Tôi nghĩ đây là câu lạc bộ phù hợp, đúng nơi để thực hiện bước tiếp theo. Đó là một câu lạc bộ đẹp – hãy xem chúng ta đang ở đâu.

“Đối với tôi, đó là việc đạt được những tham vọng cá nhân của mình – tôi thúc đẩy bản thân và đòi hỏi ở bản thân nhiều như thế nào trong mỗi trận đấu, tuần này qua tuần khác. Sau đó, tôi có tất cả những người phù hợp xung quanh mình như gia đình, và khi tôi tập luyện trên mặt đất, các đồng đội của tôi , ban huấn luyện.

“Tôi nghĩ mình có mọi thứ cần thiết để trở thành cầu thủ giỏi nhất có thể, và đó là lý do tại sao tôi rất vui khi ở lại đây và ở đây trong tương lai, bởi vì tôi thực sự tin rằng chúng ta có thể đạt được những điều lớn lao.”

Saka ra mắt Pháo thủ vào tháng 11 năm 2018 và đã có 178 lần ra sân trong màu áo đỏ trắng.

Anh ấy nói thêm: “Tôi đã thấy rất nhiều thay đổi. Tôi đã thấy đội bóng này và câu lạc bộ phát triển, và một điều mà mọi người xung quanh chúng tôi có thể vui mừng là chúng tôi đang đi đúng hướng.

“Thời gian đang đứng về phía chúng tôi. Bạn có thể thấy đội bóng của chúng tôi và rất nhiều cầu thủ còn trẻ. Chúng tôi khao khát và rất nhiều người trong chúng tôi chưa giành được danh hiệu nào ở Arsenal nên chúng tôi muốn đạt được những điều lớn lao. Nếu bạn chú ý đến con đường tất cả chúng tôi đều nói chuyện, chúng tôi muốn giành chiến thắng và chúng tôi muốn giành chiến thắng ở đây.

“Đã quá lâu để câu lạc bộ này có bóng đá Champions League. Tôi thực sự mong chờ các đêm thứ Ba và thứ Tư tại sân vận động này, bầu không khí sẽ thật đặc biệt.”

Saka cùng với thủ môn Aaron Ramsdale ký hợp đồng mới trong những ngày gần đây.

Ông chủ Mikel Arteta cho biết: “Thật tuyệt vời cho câu lạc bộ khi Bukayo đã gia hạn hợp đồng. Giữ chân những tài năng trẻ tốt nhất của chúng tôi là chìa khóa để chúng tôi tiếp tục tiến bộ và Bukayo đại diện cho một phần quan trọng trong đội của chúng tôi hiện tại và trong tương lai.

“Bên cạnh việc là một tài năng tuyệt vời, Bukayo còn là một người đặc biệt, anh ấy được tất cả chúng tôi yêu mến và anh ấy là người ghi công cho bản thân và gia đình vì đã làm việc chăm chỉ và cam kết mà tất cả họ đã bỏ ra để đạt được cấp độ này ngày hôm nay.

“Cùng với những người ủng hộ của chúng tôi, chúng tôi rất mong muốn được tận hưởng sự phát triển liên tục của Bukayo với chúng tôi trong những năm tới.”