Burnley đã thưởng cho HLV Vincent Kompany một hợp đồng mới có thời hạn 5 năm.

Cựu hậu vệ của Manchester City đã giành quyền thăng hạng trở lại Premier League trong mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Turf Moor, giành chức vô địch Championship một cách phong độ.

Anh ấy đã được liên kết với một số vị trí tuyển dụng ở Premier League, bao gồm cả Chelsea và Tottenham, nhưng hiện đã cam kết tương lai của mình với Clarets cho đến năm 2028.

Cầu thủ người Bỉ cho biết: “Burnley và Turf Moor đã cảm thấy đúng đắn ngay từ đầu – vì vậy họ cũng cảm thấy đúng đắn khi ký hợp đồng trong 5 năm tới.

“Các cổ động viên của chúng tôi đã cùng nhau biến Turf Moor thành pháo đài một lần nữa và hướng tới tương lai cũng như nhiệm vụ làm cho Burnley tốt hơn qua từng bước.”

Kompany đã thay thế Sean Dyche vào mùa hè năm ngoái sau khi câu lạc bộ xuống hạng ở Giải vô địch và đã thay đổi lối chơi của họ để theo đuổi chức vô địch.

The Clarets có thể giành được 100 điểm – tổng điểm cao nhất trong lịch sử 140 năm của câu lạc bộ – nếu họ đánh bại Cardiff trong trận đấu cuối cùng của mùa giải vào thứ Hai.

Chủ tịch Alan Pace nói thêm: “Chúng tôi rất vui vì Vincent đã ký một thỏa thuận mới.

“Anh ấy là người hoàn toàn phù hợp với cách mà tất cả chúng ta nhìn thấy Câu lạc bộ bóng đá Burnley đang tiến về phía trước.

“Một nhà lãnh đạo xuất sắc, đặt ra tiêu chuẩn cao hơn và đưa câu lạc bộ của chúng tôi đến cấp độ mà tất cả chúng tôi đều muốn đạt được.”

ĐỌC THÊM:
Kết quả Nottingham Forest vs Southampton, dự đoán tỷ số, thống kê chính và mẹo cá cược