Amo Racing đã có phong độ xuất sắc trong cuộc thi hai năm tuổi này và nắm giữ rất nhiều lợi thế trong EBF Marygate Fillies’ Clipper Stakes sẽ bắt đầu hành động tại York vào thứ Sáu.

Hai vận động viên do Dominic Ffrench Davis đào tạo góp mặt trong sự kiện được liệt kê này, với Người mơ mộng Ba Tư dẫn đầu sau màn trình diễn chói mắt tại Newmarket khi ra mắt và cầu thủ ghi bàn của Nottingham Treasure Storm cung cấp hỗ trợ đắc lực.

Ba chú ngựa con đã từng thực hiện cú đúp Marygate/Queen Mary trong quá khứ và điều này có thể chứng minh bước đệm hoàn hảo cho Royal Ascot dành cho Người mơ mộng Ba Tư, người không chỉ xuất sắc trong cuộc thi này mà còn là người dẫn đầu thị trường cho chính Queen Mary.

“Chúng tôi nghĩ rằng Người mơ mộng Ba Tư là một người biểu diễn rất đẳng cấp và tôi nghĩ anh ấy có cơ hội xuất sắc trong cuộc đua,” Ffrench Davis nói.

“Có một hoặc hai mối nguy hiểm rõ ràng. Tôi nghĩ con ngựa của Richard Hannon (Gaiden) sẽ đến rất nhiều trong lần ra mắt đầu tiên của anh ấy tại Windsor, anh ấy có vẻ là một người tốt ở đó và chúng tôi có một chút quan điểm về hình thức với Always Love You, người đứng thứ tư ngày hôm đó.

“Anh ấy đã rất tuyệt vời ở Newmarket và đã làm rất tốt kể từ đó. Chúng tôi đang hướng tới Ascot với anh ấy nhưng đây là một bước đệm và hy vọng anh ấy có thể hoàn thành công việc.”

Anh ấy tiếp tục: “Treasure Storm không làm gì sai cả. Anh ấy hơi xanh trong trận đầu tiên và sau đó đã cải thiện điều đó để giành chiến thắng tại Nottingham, nhưng chúng tôi không nghĩ anh ấy ở cùng một giải đấu với Người mơ mộng Ba Tư. Chúng tôi rất thích nó nếu anh ta có thể chạy vào một nơi.”

Karl Burke đã đi một hai trong 12 tháng qua và đã đè nặng hai triển vọng sang trọng khi anh ta cố gắng lặp lại liều thuốc.

Một trong những bộ đôi của Spigot Lodge là Got To Love A Grey của Middleham Park Racing, người đã gây ấn tượng sâu sắc với sáu chiếc lông vũ của anh ấy tại Nottingham vào tháng trước.

“Anh ấy thật tuyệt vời ở Nottingham, anh ấy bị thu hút ở đó và làm mọi thứ mà Sam (James, vận động viên đua ngựa) yêu cầu ở anh ấy và cuối cùng thì thật tuyệt vời,” Mike Prince của Middleham Park nói.

“Đó là một cuộc đua sắc bén năm chặng tại York và chúng tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ bước lên sáu chặng vào một thời điểm nào đó. Có vẻ như một cuộc đua rất hấp dẫn với một số cầu thủ giỏi – tôi nghĩ đó là một sự đổi mới rất tốt và một sự kết nối mạnh mẽ .

“Thật thú vị vì đây có lẽ là cuộc đua hai năm đầu tiên dành cho những người điền kinh quy tụ tất cả các đường biểu mẫu lại với nhau, vì vậy sẽ rất thú vị để xem ai đang ở đúng biểu mẫu, nhưng anh ấy không thể làm lại điều đó ở Nottingham và hy vọng sẽ đến đó ở mọi cơ hội.”

Trong khi đó, người bạn ổn định Dorothy Lawrence đại diện cho chủ sở hữu của Clipper Logistics, người chiến thắng năm ngoái, nhưng có hơn ba điều cần tìm kiếm với Người mơ mộng Ba Tư kể từ khi họ gặp nhau ở Rowley Mile trước đó trong chiến dịch.

Ryan Moore tiếp quản yên xe bây giờ và nói với Betfair: “Tôi nghĩ rằng anh ấy có thể đã gặp phải một người giỏi khi bị đánh bại ở Newmarket vào tháng trước, nhưng rõ ràng anh ấy đã định hình rất tốt ở đó và hy vọng anh ấy có thể đưa ra một mức giá tốt cho anh ấy.”

Rod Milman’s Beenham được xây dựng trong lần ra mắt tại Bath của anh ấy khi thể hiện tốt tại Goodwood gần đây, trong khi Gaiden của Richard Hannon đã gặp phải sự cạnh tranh hữu ích khi về nhì tại Windsor và có thể được kỳ vọng sẽ tiến một bước ngay bây giờ.

Tình cảm tương tự cũng áp dụng cho Tierney, người đã về đích ở vị trí thứ tư ấn tượng khi tham gia cùng Lily Agnes tại Chester trong lần xuất phát đầu tiên và huấn luyện viên Hugo Palmer rất muốn xem liệu cô con gái tốc độ của Mehmas có thể đi tốt hơn nỗ lực trong cuộc đua đầu tiên của cô ấy trên mặt đất hay không theo con ngựa con. tốt hơn nhiều lần này.

Anh ấy nói: “Anh ấy rất tuyệt vời ở đây và bây giờ, anh ấy nhanh nhẹn.

“Anh ấy đã chạy rất tốt ở Lily Agnes trước người chiến thắng mà không bị phạt đền, vì vậy đó là một nỗ lực rất tốt.

“Mặt đất quá mềm đối với anh ấy ở Chester, nhưng tôi nghĩ anh ấy đã chạy một cuộc đua rất đáng khích lệ, mặc dù rõ ràng anh ấy cần phải tiến lên trong một cuộc đua tiền cược.”

Bellarchi (Grant Tuer), Callianassa (Brian Ellison) và Miss Woo Woo (Robert Cowell) lọt vào vòng 10.

Đọc thêm: Cruyff trở nên chói sáng, Astro King có thể gây bất ngờ sang trang mới