Callum McGregor đang mong chờ chuyến viếng thăm Hibernian vào thứ Tư để tìm lại mạch chiến thắng sau trận hòa 2-2 của Celtic trước St Mirren đầy tinh thần vào thứ Bảy.

Pha lập công muộn của đội trưởng Hoops đã mang về một điểm cho nhà vô địch Premier League trước đội bóng của Stephen Robinson, đội đã hai lần vươn lên dẫn trước tại Parkhead.

Tiền đạo đồng đội Curtis Main đã ghi bàn vào lưới tiền đạo Kyogo Furuhashi để giúp đội khách vượt lên dẫn trước một cách bất ngờ.

Main lẽ ra đã có thể ghi thêm ba bàn nữa sau giờ nghỉ mặc dù Celtic cũng có cơ hội trước khi McGregor dứt điểm từ rìa vòng cấm ở phút 81 nhưng cuối cùng thì Celtic đã có hai điểm sau khi thua đối thủ của Old Firm Rangers tại Ibrox trước đó tuần.

Đội bóng của Ange Postecoglou hành quân đến Easter Road vào giữa tuần trước trận đấu cuối cùng của họ trên sân nhà với Aberdeen vào thứ Bảy tới với trận chung kết Cúp Scotland với đội Championship Inverness tại Hampden Park vào ngày 3 tháng 6, nơi câu lạc bộ Parkhead sẽ tìm cách giành cú ăn ba trong nước.

Nói với Celtic TV, McGregor nói: “Bạn nghĩ rằng khi chúng tôi có được bàn gỡ hòa, chúng tôi có thể giành chiến thắng – chúng tôi đã có một vài cơ hội tốt nhưng chúng tôi đã không tận dụng được chúng.

“Chúng tôi đã tự giao cho mình rất nhiều việc phải làm khi bạn phải theo đuổi một trò chơi như thế.

“Nó trở nên điên cuồng vào thời điểm đó và bạn trở nên căng thẳng và căng thẳng hơn trong một phần ba cuối cùng và bạn có thể mất đi một chút chất lượng.

“Điều tốt là bạn có một trận đấu khác sau ba ngày và nó cho bạn cơ hội để thử và sửa các kết quả trước đó.

“Chúng tôi cần phục hồi ngay bây giờ và phát huy hết tốc lực vào thứ Tư và sau đó là thứ Bảy.

“Chúng tôi không thể bắt đầu trận đấu như thế và giao cho mình nhiều việc phải làm.

“Chúng tôi phải nhanh chóng học hỏi từ điều đó và chúng tôi có ba trận đấu rất quan trọng để chơi và chúng tôi phải làm điều đó ngay bây giờ.”

Sau khi để thủng lưới muộn trước Hearts trên sân nhà vào tuần trước, ông chủ Robinson của Buddies đã chứng kiến ​​​​đội bóng của mình bị cầm hòa với tỷ số 2-2.

Tuy nhiên, với hai trận đấu còn lại với Aberdeen và Rangers và đội của anh ấy ở vị trí thứ sáu sau Hibernian hai điểm – người tiếp đón đội Ibrox vào giờ ăn trưa Chủ nhật – cầu thủ người Bắc Ireland sẽ không từ bỏ một vị trí ở châu Âu.

Anh ấy nói: “Chúng tôi đã chứng minh trước Hearts, chúng tôi cách 3 điểm 20 giây.

“Chúng tôi đã chứng minh điều đó trước Celtic, chúng tôi đã dẫn trước 2-1 và tạo ra nhiều cơ hội, (nghĩa là) chúng tôi không phải sợ bất kỳ ai.

“Họ là con người, họ phạm sai lầm và đôi khi họ chơi tốt hơn những người khác, điều mà tôi chưa bao giờ nhận được là sự thiếu cường độ và nỗ lực từ một nhóm những người tuyệt vời.”

ĐỌC THÊM: Kết quả Brighton and Hove Albion vs Southampton, dự đoán tỷ số, thống kê chính và mẹo cá cược