Một Callum Tarren “lạnh lùng” sẽ cố gắng duy trì cách tiếp cận thoải mái của anh ấy khi anh ấy đặt giá thầu cho một chiến thắng gây sốc tại Giải vô địch PGA Hoa Kỳ.

Tarren đã bắn một phát đáng chú ý ở hiệp thứ hai 67 tại Oak Hill để chia sẻ vị trí thứ sáu với người từng bốn lần thắng lớn Brooks Koepka, chỉ cách Scottie Scheffler, Viktor Hovland và Corey Conners ba phát so với người dẫn đầu ở nửa chặng đường.

Người đàn ông 32 tuổi đến từ Darlington, người chỉ ra sân vào thứ Sáu khi Martin Kaymer rút lui, đã bỏ lỡ cơ hội trong tám sự kiện PGA Tour liên tiếp trước khi kết thúc ở vị trí thứ 64 trong trận đấu cuối cùng của anh ấy tại Giải vô địch Wells Fargo.

Khi được hỏi những gì anh ấy đã làm tốt cho đến nay tại Oak Hill, Tarren nói: “Tôi đoán, tôi đã tránh xa con đường của mình.

“Tôi nghĩ với tư cách là những người chơi gôn, chúng ta sẽ giành được những giải chuyên nghiệp này và đưa chúng lên một sân khấu lớn, thực sự như vậy, nhưng vào cuối ngày, bạn vẫn phải đánh bóng gôn, bạn biết đấy.

“Tôi vừa đi làm công việc kinh doanh của mình, vừa duy trì thói quen luyện tập của mình và chỉ xem những gì đang thực sự diễn ra. Tôi hơi ớn lạnh.

“Rõ ràng là khó thực hiện vì đây là một giải đấu lớn và sân gôn là một con quái vật tuyệt đối, như bạn có thể thấy qua tỷ số tuần này.

“Tôi nghĩ mình đã làm rất tốt khi thực hiện từng cú một, nói chuyện với caddie của mình và cố gắng thực hiện.”

ĐỌC THÊM:
Cuộc phiêu lưu lầy lội của Tom Kim có thế giới golf trong khâu