Inspiral sẽ tiếp tục đến Royal Ascot sau khi bỏ qua Al Shaqab Lockinge Stakes tại Newbury.

Tay đua giành chiến thắng trong Nhóm Một, do John và Thady Gosden huấn luyện, đã đứng đầu thị trường tiền tuyến cho cuộc thi Nhóm Một dài hàng dặm tại đường đua Berkshire.

Tuy nhiên, anh ấy là một thiếu sót bất ngờ cho sự kiện nổi bật ở giai đoạn xác nhận vào thứ Hai.

Thuộc sở hữu của Cheveley Park Stud, con gái của Frankel đã giành được Cổ phần đăng quang và Giải thưởng Jacques le Marois trong chiến dịch ba tuổi của cô ấy, thêm vào thành công của cô ấy trong Fillies’ Mile khi còn nhỏ.

Thay vào đó, trong khi Gosdens sẽ được đại diện bởi Laurel, người là một trong 16 khả năng tham gia cuộc đua do Baaeed xuất sắc giành chiến thắng ở mùa giải trước, thì Inspiral sẽ ra mắt muộn khi mới 4 tuổi.

Giám đốc điều hành Cheveley Park Stud, Chris Richardson giải thích: “Không có vấn đề gì với việc đó. Bà Thompson kiên quyết muốn chú chó con được đưa thẳng đến Royal Ascot, như chúng tôi đã làm năm ngoái.

“Anh ấy trông rất tuyệt, nhưng anh ấy không có ở đó, đó là cảm giác chung. Nó giống như năm ngoái, vì vậy thay vì vội vã đưa anh ấy đến, chúng tôi quyết định chờ đợi.

“Trời lạnh và khốn khổ và chỉ cần có thời gian để những chú gà con này trở lại với chính mình.

“Chúng tôi chỉ cảm thấy nó lớn lên vào tháng 6 năm ngoái và chúng tôi không thực sự muốn vội vàng, vì vậy Nữ hoàng Anne sẽ là mục tiêu.”

ĐỌC THÊM:
Lựa chọn phổ biến của Tipstrr tại Catterick: Người chiến thắng ba lần Hurstwood dự kiến ​​​​sẽ quay trở lại