Canelo Alvarez bảo vệ ngôi vương hạng siêu trung của mình trước John Ryder của Anh vào tối thứ Bảy tuần này tại Guadalajara, Mexico.

Đây sẽ là trận đấu đầu tiên của Canelo ở quê nhà kể từ chiến thắng loại trực tiếp năm 2011 trước Kermit Cintron ở Mexico City.

Cuộc chiến diễn ra một năm sau trận thua quyết định nhất trí của Canelo trước Dmitry Bivol.

Kể từ đó, võ sĩ người Mexico đã chiến đấu một lần – đánh bại Gennady Golovkin bằng điểm để giữ đai hạng siêu trung bình của mình.

John Ryder hy vọng sẽ đánh bại Canelo lần thứ ba trong sự nghiệp, mặc dù tay vợt người Anh được coi là một kẻ yếu do thành tích của anh ấy.

Southpaw sinh ra ở London đã thua năm trong số 37 trận đấu của anh ấy, với trận thua cuối cùng của anh ấy là trước Callum Smith vào năm 2019.

“Nếu John Ryder đánh bại tôi, tôi coi như xong,” Canelo nói quyền anh DAZN. “Nhưng đó sẽ không phải là trận đấu cuối cùng của tôi. Tôi sẽ tiếp tục thi đấu quyền anh trong một thời gian dài.”

Khi được hỏi anh phải chứng minh điều gì trong môn thể thao này, Canelo nói thêm: “Tôi chỉ muốn tiếp tục lịch sử của mình, những trận đấu lớn ngoài kia, và ngay bây giờ mục tiêu ngắn hạn của tôi chính xác là với Dmitry Bivol, rồi chúng ta sẽ xem. “

Ryder, người đã giành đai tạm thời hạng siêu trung WBO trước Zach Parker vào tháng 11, có 32 trận thắng trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Khi được hỏi về khả năng đánh giá thấp đối thủ, Canelo cho biết: “Tôi không muốn quá tự tin vì họ cũng nói điều tương tự về Dmitry Bivol. [what happened].

“Vì vậy, tôi đang tập luyện 100% cho những võ sĩ giỏi ngoài kia. Như tôi đã nói, nếu tôi thua John Ryder, thì tôi coi như xong.”

ĐỌC THÊM: Kết quả trận đấu Saul ‘Canelo’ Alvarez vs John Ryder và khuyến nghị cá cược