Huấn luyện viên của Real Madrid, Carlo Ancelotti đã xác nhận rằng câu lạc bộ đã đảm bảo với ông về vai trò tiếp tục của mình.

Ancelotti, người được đồn đại là ứng cử viên tiềm năng cho vị trí huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Brazil, bày tỏ mong muốn hoàn thành hợp đồng hiện tại với câu lạc bộ Tây Ban Nha.

“Mọi người đều biết chính xác tình hình của tôi: Tôi có hợp đồng đến hết mùa giải 2024 và tôi muốn ở lại,” Ancelotti nói.

Khi được hỏi liệu Real có xác nhận anh sẽ ở lại hay không, anh nói: “Có”.

Trước đó đã dẫn dắt câu lạc bộ Bernabeu trong hai năm từ 2013 đến 2015, Ancelotti đã ra đi sau khi nâng cao chức vô địch Champions League, chỉ trở lại lần thứ hai sau khi rời Everton vào tháng 6 năm 2021.

Trong mùa giải trước, anh ấy đã dẫn dắt Real Madrid đến Cúp C1 châu Âu lần thứ 14 và chức vô địch giải VĐQG Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, chiến dịch hiện tại đã chứng kiến ​​​​đội không đạt được cột mốc đó.

Real Madrid đã thất bại nặng nề dưới tay Manchester City ở bán kết Champions League, và họ hiện kém nhà vô địch La Liga Barcelona 14 điểm khi còn 4 trận.

Tuy nhiên, nhiệm kỳ của Ancelotti vẫn gặt hái được nhiều thành công, với những chiến thắng ở Siêu cúp UEFA, FIFA Club World Cup và Copa del Rey mùa này.

ĐỌC THÊM: Xem trước Bundesliga và lời khuyên: Borussia Dortmund mở rộng cuộc đua danh hiệu với chiến thắng trước Augsburg