Callum McGregor nói rằng Celtic sẽ có “tâm lý bao vây” Ibrox vào thứ Bảy để đối mặt với Rangers mà không có sự ủng hộ của bất kỳ người hâm mộ Hoops nào.

Đội bóng của Ange Postecogou đã giành chức vô địch Premier League thứ hai liên tiếp với chiến thắng 2-0 trước Hearts tại Tynecastle vào Chủ nhật và đang trên đường giành cú ăn ba trong mùa giải này.

Trận đấu cuối cùng của giải Old Firm trong mùa giải sẽ chỉ có các cổ động viên nhà vào trong sân vận động vì lý do “an toàn và an ninh”, giống như trường hợp hai đội gặp nhau tại Parkhead vào tháng Tư.

Đội trưởng của Celtic – người được đề cử cùng với các đồng đội Reo Hatate và Kyogo Furuhashi, và tiền đạo Motherwell Kevin van Veen cho giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất giải Ngoại hạng Scotland của PFA – thừa nhận các nhà vô địch sẽ tới Govan với một mùa xuân trong bước đi của họ sau một danh hiệu khác . giành chiến thắng nhưng hãy chuẩn bị để đối mặt với những tình huống bất thường.

Tiền vệ người Scotland nói: “Thật tuyệt vời khi đến đó với tư cách nhà vô địch.

“Chúng tôi đã làm điều đó với bốn trận đấu rất hay. Điều đó cho thấy chúng tôi đã có một mùa giải rất tốt.

“Điều đó cho thấy chúng tôi cũng có những cá tính tốt trong nhóm và chúng tôi phải thể hiện điều đó, chúng tôi phải ra ngoài đó, dũng cảm và chơi thứ bóng đá của mình.

“Dĩ nhiên xét về tình trạng của người dân, tất cả mọi người sẽ chống lại chúng tôi.

“Chúng tôi sẽ không có những người ủng hộ vì vậy chúng tôi phải nhập cuộc với tâm lý bao vây và hiểu trận đấu trông như thế nào từ góc độ đó và cống hiến mọi thứ có thể để có được kết quả tích cực.

“Thách thức lớn là liệu chúng tôi có thể đến đó và giành được kết quả tích cực từ trận đấu và sẽ tập trung hoàn toàn hay không.”

Celtic bất bại trong năm trận đấu với Rangers mùa này, một kỷ lục bao gồm chiến thắng trong trận chung kết Viaplay Cup và chiến thắng trong trận bán kết Cúp Scotland.

McGregor thừa nhận đó là một “động cơ to lớn” để trải qua chiến dịch mà không bị đánh bại trước đối thủ Old Firm của họ, người đang đứng thứ hai trong giải đấu.

Anh ấy nói: “Trận đấu này luôn quan trọng trong suốt mùa giải. Chúng tôi đã thực sự mạnh trong trận đấu này cho đến nay.

“Chúng tôi đã đến đó với tư cách là nhà vô địch với một chút tự tin đằng sau chúng tôi.

“Chúng tôi không nghi ngờ gì về độ khó của trận đấu này, một không gian đầy đủ cho họ và chúng tôi phải cố gắng và ép mình chống lại trận đấu.

“Rõ ràng là chúng tôi sẽ tự tin vào những kết quả mà chúng tôi có được nhưng nếu chúng tôi không xuất hiện ở đó, không thể hiện và không cống hiến tối đa, chúng tôi không thể mong đợi bất cứ điều gì từ trận đấu.”

McGregor đã giành được giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA Scotland vào năm ngoái và về các đề cử của mùa giải này, anh ấy nói: “Thật tuyệt khi được tham gia cuộc trò chuyện khi những giải thưởng cá nhân này được trao, điều đó có nghĩa là bạn đang làm điều gì đó đúng đắn và rõ ràng là PFA. là hiệp hội của người chơi và nó luôn được người chơi bầu chọn. tốt.

“Việc chúng tôi có 3 cầu thủ được đề cử có nghĩa là chúng tôi đã có một mùa giải rất tốt và đó là điều quan trọng nhất.”

Hai cầu thủ Celtic nữa đã được đề cử cho giải thưởng cầu thủ trẻ của năm, với Liel Abada và Matt O’Riley cùng với các tiền vệ của Rangers là Malik Tillman và Charlie Reilly, những người đã ghi 24 bàn cho Albion Rovers mặc dù đội Cliftonhill xếp cuối League Two. . .

ĐỌC THÊM:
Tiền vệ của Rangers, Todd Cantwell hy vọng họ sẽ thách thức chiếc cúp vào mùa giải tới