Cha của tiền đạo Manchester City, Erling Haaland, Alfie Haaland, đã bác bỏ vụ việc khiến anh bị đuổi khỏi ghế tại Santiago Bernabeu vào tối thứ Ba là “một trò đùa hay”.

Video trên mạng xã hội cho thấy Haaland, 50 tuổi, tham gia giao lưu với người hâm mộ Real Madrid khi anh ăn mừng bàn gỡ hòa của Kevin De Bruyne cho Man City trong trận lượt đi bán kết Champions League.

Cựu tiền vệ của Leeds và Manchester City, Haaland đã bịt tai trước những tiếng la ó từ những người ủng hộ gần hộp điều hành trước khi anh được nhân viên an ninh dẫn ra khỏi khu vực.

Các báo cáo ở Tây Ban Nha cho rằng Haaland đã ném thức ăn vào người hâm mộ nhà, điều mà anh ấy phủ nhận, nói rằng anh ấy đã được yêu cầu chuyển đến một địa điểm khác gần đó.

“RM không vui khi chúng tôi ăn mừng bàn thắng của KDB. Ngoài ra, chúng tôi phải di chuyển vì những người ủng hộ RM không hài lòng với tỷ số 1-1”, người Na Uy viết trên Twitter.

Đáp lại những thông tin cho rằng anh đã ném đậu vào người hâm mộ Real Madrid, Haaland nói: “Tôi không làm thế. Không đúng sự thật.

“Chúng tôi đã nói đùa với các cổ động viên Madrid. Họ không vui khi City ghi bàn. Bình thường. Sau đó, chúng tôi phải di chuyển 50 mét. Không có gì hơn. Mọi người đều vui vẻ. Gần như vậy.”

Erling Haaland đã có mùa giải đầu tiên rực rỡ với Man City, ghi 51 bàn trên mọi đấu trường.

ĐỌC THÊM: Jack Grealish: Kevin De Bruyne được xây dựng cho Champions League