Người chiến thắng Breeders’ Cup Turf Yibir đang trên đường trở lại thi đấu trong Al Rayyan Stakes tại Newbury vào ngày 20 tháng Năm.

Được huấn luyện bởi Charlie Appleby, Yibir đã có một chiến dịch hiệu quả vào năm 2021, với đỉnh cao là những chiến thắng tại Great Voltigeur, Jockey Club Invitational tại Belmont và Breeders’ Cup tại Del Mar.

Anh ấy lại có một màn trình diễn thông minh ở tuổi bốn, về thứ ba trong Man o’War trước khi giành được Princess of Wales’s Stakes tại Newmarket, nhưng anh ấy đã sa sút kể từ chiến thắng đó vào tháng Bảy.

Yibir đã giúp người bạn ổn định Flying Honors vượt qua các bước của anh ấy tại Newmarket vào thứ Sáu.

Appleby cho biết: “Tôi rất vui với Yibir vì anh ấy đã đi đúng hướng kể từ khi giành được Princess of Wales’s Stakes trên đường đua vào tháng 7 năm ngoái.

“Kế hoạch với anh ấy là đến với Aston Park Stakes (Al Rayyan) tại Newbury. Anh ấy đã gặp thất bại sau Newmarket và đã được nghỉ ngơi kể từ đó.

“Đúng là Yibir đang tham gia Jockey Club Stakes (vào thứ Sáu) nhưng tôi cảm thấy anh ấy có thể còn thiếu một hoặc hai lượt chạy nữa, vì vậy đó là lý do tại sao tôi quyết định đưa anh ấy chạy thử.”

Appleby cũng có một suất tham dự Hồng Kông cho Yibir, vì anh ấy là một trong bốn người xử lý Newmarket cùng với Global Storm, Rebel’s Romance – người đã lai tạo Yibir trong Breeders’ Cup Turf năm ngoái – và Siskany trong Standard Chartered Champions & Chater Cup, Group The cuối cùng của mùa giải Hồng Kông vào ngày 28 tháng 5 tại Sha Tin.

ĐỌC THÊM: Lựa chọn hàng đầu của Tipstrr cho Thứ Hai: Glasses Up đã sẵn sàng để ăn mừng ở Ayr