Sacred giữ thành tích tốt của mình tươi mới để buộc người được yêu thích trở lại phong độ và mang về cho William Haggas một phần ba trong Fitzdares Chartwell Fillies Lingfield Stakes.

Đứa trẻ năm tuổi chắc chắn là một diễn viên đẳng cấp trong đội hình và được neo ở phía sau cùng với người bạn ổn định được Haggas đào tạo Ratu Aminatu trong giai đoạn đầu, khi Richard Hughes ‘Nến hy vọng không bị ràng buộc và dẫn trước Secret Angel’s Nell Gwyn thứ ba.

Làm tròn góc cua cuối cùng Ryan Moore và người dẫn đầu thị trường 13-8 vẫn còn nhiều phương tiện phía trước, nhưng họ đã sớm bắt đầu tìm đường đến làn đường chiến thắng.

Không mất nhiều thời gian để cặp đôi này hạ gục đối thủ cũ của họ, Sandrine với tư cách là Thánh đã chứng minh rằng cô ấy vẫn còn rất nhiều cơ hội để ghi chiến thắng rõ ràng trong hai phần tư.

Nữ hoàng Aminatu đã giành huy chương đồng và sau cuộc thi Nhóm Ba, người chiến thắng thuộc sở hữu của Cheveley Park đã được Paddy Power và Betfair dẫn trước 10-1 từ 14 giây cho Cổ phần Năm Thánh của Nữ hoàng Elizabeth II tại Royal Ascot.

“Chúng tôi đã huấn luyện anh ấy để cố gắng giành chiến thắng trong Nhóm Một, hãy nhớ rằng anh ấy chỉ bị đánh bại một thời gian dài trong Năm Thánh năm ngoái,” trợ lý quản lý Max McLoughlin nói với chủ sở hữu.

“Anh ấy là một tay vợt hàng đầu và là người chiến thắng ở Nhóm Hai, và thật tuyệt khi thấy anh ấy thi đấu ấn tượng như vậy.

“Anh ấy sẽ tới Ascot và có lẽ sẽ lại bị thương tại Jubilee, mặc dù anh ấy cũng thuộc Công tước xứ Edinburgh.”

Moore nói thêm: “Anh ấy là một người đẹp đã chiến thắng một vài cuộc đua Nhóm, và vòng đua trong mọi thời tiết ở đây là hoàn hảo cho anh ấy.

“Anh ấy tăng tốc tốt và tôi rất ấn tượng với anh ấy. Anh ấy là một chú gà cao 7 foot.”

ĐỌC THÊM:
Đánh giá của Andy Gibson về Cúp vàng Punchestown