Mauricio Pochettino đã được bổ nhiệm làm HLV trưởng Chelsea với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Cựu huấn luyện viên của Tottenham, người đã nghỉ việc kể từ khi rời Paris St Germain vào năm ngoái, sẽ tiếp quản vị trí của huấn luyện viên tạm thời Frank Lampard, người giám sát trận đấu cuối cùng của anh ấy với Newcastle vào Chủ nhật.

Nó kết thúc quá trình kéo dài gần hai tháng để tìm người thay thế lâu dài cho Graham Potter, người đã bị sa thải vào ngày 2 tháng Tư.

Planet Sport hiểu rằng Pochettino là lựa chọn đầu tiên của câu lạc bộ kể từ khi bắt đầu cuộc tìm kiếm, được dẫn dắt bởi giám đốc thể thao chung Paul Winstanley và Laurence Stewart.

Anh ấy là ứng cử viên duy nhất đang được câu lạc bộ thảo luận nghiêm túc, mặc dù các cuộc đàm phán đã diễn ra với cựu huấn luyện viên của Bayern Munich, Julian Nagelsmann, cựu huấn luyện viên người Tây Ban Nha Luis Enrique và Vincent Kompany của Burnley.

Người quản lý mới, người có hợp đồng bao gồm tùy chọn cho mùa giải thứ ba, sẽ hợp tác chặt chẽ với Winstanley và Stewart khi câu lạc bộ tìm cách xây dựng lại sau mùa giải tồi tệ nhất của họ trong 30 năm.

ĐỌC THÊM:
Premier League qua những con số: Sự thống trị của Manchester City và Newcastle United tăng lên