Chủ sở hữu của Wrexham, Rob McElhenney, đã nói đùa rằng ông có thể cố gắng thuyết phục cựu cầu thủ chạy cánh của Real Madrid, Gareth Bale, nghỉ hưu.

Người từng 5 lần vô địch Champions League đã tuyên bố giải nghệ ở tuổi 33 vào tháng 1 sau khi dẫn dắt Xứ Wales đến trận chung kết World Cup đầu tiên kể từ năm 1958.

Wrexham đã xác nhận việc thăng hạng lên Giải bóng đá Anh sau 15 năm vắng bóng với chiến thắng 3-1 trước Boreham Wood vào thứ Bảy.

Bale đã chúc mừng McElhenney về việc đội bóng của anh ấy được thăng chức trong một đoạn clip ngắn dài 5 giây trên mạng xã hội.

Người đồng sáng tạo It’s Always Sunny In Philadelphia đã trả lời: “Này @GarethBale11, hãy chơi gôn đi, nơi tôi sẽ không dành 4 giờ để thuyết phục bạn nghỉ hưu cho một mùa giải kỳ diệu cuối cùng”.

Wrexham, do McElhenney và nam diễn viên Hollywood Ryan Reynolds đồng sở hữu, đã thuyết phục được một cầu thủ nghỉ hưu.

Cựu thủ môn của Manchester United và đội tuyển Anh Ben Foster đã tiếp tục sự nghiệp của mình vào tháng 3 và giúp câu lạc bộ phía bắc xứ Wales thăng hạng, cản phá một quả phạt đền vào phút cuối trong chiến thắng quan trọng trước những kẻ thách thức danh hiệu Notts County.