Denver Nuggets đã giành được chức vô địch NBA đầu tiên trong vòng một trận thắng sau chiến thắng 108-95 trước Miami Heat trong Ván 4.

Quyết định này đã giúp Denver dẫn trước 3-1 trong cuộc đua đến bốn, với việc Nuggets có thể chốt được thỏa thuận vào thứ Hai.

Tiền đạo Aaron Gordon là ngôi sao của trận đấu, ghi 27 điểm, 7 rebound và 6 kiến ​​tạo.

Phóng viên nổi tiếng của ESPN Stephen A Smith đã ghi công cho Gordon, mặc dù anh ấy cũng nhanh chóng chỉ trích Miami Heat.

Phát biểu sau trận đấu, ông nói TRÒ CHƠI: “Màn trình diễn xuất sắc của Aaron Gordon, anh ấy đã ra sân tối nay. Bruce Brown vào sân từ băng ghế dự bị, ghi được 21 điểm. Anh ấy ra sân tối nay.

“Về mặt tiêu cực. Max Strus, bạn là người bảo vệ xuất phát. Đây là trận thứ hai trong bốn trận Chung kết NBA – bạn không ghi được bàn thắng nào, 0-4 khi sút từ sân. Gabe Vincent, 1-6. Phần mở đầu của sân sau trò chơi cho Miami Heat có hai điểm.

“Họ đã không hoàn thành nó. Nó đã kết thúc.”

Smith sau đó đã nhắc lại quan điểm của mình, nói thêm: “Vào một đêm như đêm nay, tôi nghĩ không sao nếu cảm thấy ghê tởm. Chúng ta có thể ăn mừng Denver vào tối thứ Hai, bạn có thể ăn mừng họ suốt cả mùa giải.

“Hãy để tôi nhắc lại những gì tôi đã nói. Trận đấu bắt đầu từ phía sau cho Miami Heat đã ghi được hai điểm trong trận Chung kết NBA. Hai.

“Tôi không quan tâm mọi người nói gì, khi bạn đang xem một loạt trận kéo dài sáu hoặc bảy trận, bạn có thể cho chúng tôi nhiều hơn hai điểm không? Điều đó hoàn toàn vô lý.”

ĐỌC THÊM: Chung kết NBA: Denver Nuggets dẫn 3-1 trước Miami Heat