Wrexham sẽ hội đàm với Ben Foster về việc liệu cựu thủ môn người Anh có muốn kéo dài sự nghiệp của mình với họ ở Giải bóng đá Anh hay không.

Foster đã nghỉ hưu được 9 tháng cho đến khi anh ấy trả lời SOS của Wrexham vào tháng 3 sau khi thủ môn thường xuyên Rob Lainton phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của chiến dịch vì chấn thương.

Người đàn ông 40 tuổi này đã chơi 8 trận cuối cùng của mùa giải, cản phá một quả phạt đền ở phút bù giờ trong chiến thắng 3-2 trước đối thủ cùng danh hiệu Notts County, khi Wrexham vô địch Liên đoàn Quốc gia với kỷ lục 111 điểm.

“Các cuộc thảo luận sẽ được tổ chức với Ben Foster để xác định xem anh ấy muốn trở lại giải nghệ hay tiếp tục thi đấu,” Wrexham cho biết trong một tuyên bố công bố danh sách giữ lại / giải phóng cuối mùa giải của họ.

Foster cho biết vào tháng trước rằng anh ấy có thể kéo dài sự nghiệp của mình sau khi Wrexham kết thúc 15 năm vắng bóng tại EFL dưới quyền sở hữu của các ngôi sao Hollywood Ryan Reynolds và Rob McElhenney.

“Bạn phải suy nghĩ về điều đó bởi vì trở thành một phần của Wrexham là một điều đặc biệt,” Foster, người được cho mượn tại câu lạc bộ xứ Wales vào năm 2005 trước khi chơi cho Manchester United, Watford, Birmingham và West Brom, nói.

“Thật tuyệt khi được tự do và tôi thực sự đang tận hưởng thời gian nghỉ hưu của mình. Tôi đã có 9 tháng tuyệt vời.

“Nhưng tất cả những người chơi ở đây có thể thấy rằng Wrexham là một câu lạc bộ rất đặc biệt.”

Wrexham đã gia hạn hợp đồng của Paul Mullin thêm một mùa giải sau khi thăng hạng.

Mullin đã ghi 76 bàn kể từ khi gia nhập Cambridge vào mùa hè năm 2021, 47 trong số đó đến ở mùa giải trước.

Mark Howard và Anthony Forde cũng được gia hạn hợp đồng kéo dài cả mùa giải và Liam McAlinden sẽ được đề nghị một thỏa thuận mới.

Wrexham sẽ sử dụng các phương án để giữ Scott Butler và Aaron James.

Harry Lennon sẽ nghỉ thi đấu vì chấn thương, trong khi Reece Hall-Johnson, Jake Hyde và Rory Watson nằm trong số những cầu thủ khác sẽ được ra mắt.

ĐỌC THÊM: Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola: Đó là một giấc mơ trở thành sự thật để chiến đấu cho cú ăn ba