Neil Warnock đã loại trừ việc tiếp tục làm huấn luyện viên của Huddersfield Town cho đến mùa giải tới sau khi hoàn thành cú thoát xuống hạng thần kỳ bằng chiến thắng 1-0 trước Sheffield United đã thăng hạng.

Người đàn ông 74 tuổi này đã nghỉ hưu vào giữa tháng Hai để đảm nhận vai trò này, khi Terriers đang vật lộn để leo ra khỏi khu vực xuống hạng.

Tuy nhiên, chỉ một thất bại trong chín trận đấu gần đây nhất đã giúp họ an toàn khi pha lập công tuyệt đẹp ở cự ly 25 yard của Danny Ward đã kết thúc trận đấu với United bằng một trận đấu rảnh rỗi, thay vào đó đưa Reading vào League One.

Warnock trước đây cho biết việc giữ lại Terriers sẽ là “thành tích tốt nhất” trong sự nghiệp của anh ấy, kéo dài hơn 1600 trận và bao gồm tám lần thăng hạng.

Và anh ấy tin rằng đó không kém gì những gì các cầu thủ nên làm sau 90 phút tại John Smith’s Stadium.

“Tôi sẽ nhớ đêm nay trong suốt phần đời còn lại của mình,” Warnock nói. “Đó là một thành tích to lớn và tôi không thể tự hào hơn.

“Khi (trợ lý của Warnock) Ronnie Jepson gọi điện cho tôi, anh ấy nói ‘anh có chắc không? Đây là đội tệ nhất mà tôi từng thấy’. Mọi người đã làm việc chăm chỉ vì tôi nhưng tôi không thể thi đấu thêm 10 tháng nữa. Mọi chuyện đã kết thúc với tôi .

“Tôi có những kỷ niệm tuyệt vời và không muốn rời xa sau mùa thu.

“Bạn có thể tưởng tượng việc xuống hạng, công việc đang bị đe dọa. Chúng tôi tỏ ra lo lắng, không muốn chạm trán lần thứ hai. Trong hiệp một, chúng tôi đã nói với họ những gì chúng tôi đã làm được trong 9 trận vừa qua và chúng tôi xứng đáng với điều đó ở cuối trận .

“Danny đã ghi một bàn thắng như vậy cho Cardiff tại Forest, tôi đã nói rằng chúng ta có thể làm với một bàn thắng khác của anh ấy. Anh ấy là một người hùng thầm lặng.

“Đó là một hành trình tuyệt vời. Tôi nghĩ đêm nay có thể thay đổi giới trẻ trong nhiều năm tới.

“Tôi nhớ đã xem Joe Shaw thi đấu cho (Sheffield) United vào một đêm và điều đó đã hiệu quả với tôi. Tôi phải là một cầu thủ của United và sẽ có những người hâm mộ Town như thế tối nay.”

Đọc thêm: Huddersfield đảm bảo chức vô địch an toàn khi Danny Ward giành chiến thắng trước Sheffield United