18:40 Goodwood: William Hill Epic Boost Handicap (1 dặm 6 gậy)

Songo thuộc sở hữu của JP McManus và được huấn luyện bởi Milton Harris xuất sắc, người vẫn đang tìm kiếm thành công đầu tiên trong mùa giải, nhưng đã có một người chiến thắng và ba vị trí trong bảy lần đến Goodwood trước đó.

Bây giờ đã 8 tuổi, chú ngựa bị thiến có khả năng thi triển ngựa này đã trở thành một con ngựa có mục đích kép công bằng (tốt hơn trên sân bằng), chiến thắng bảy lần trên sân bằng từ 10 đến 14 cựa từ số điểm cao tới 77.

Đặc biệt, anh ấy dường như đã trưởng thành hơn vào năm ngoái, giành được ba chiến thắng và hai lần dứt điểm trong năm trận liên tiếp từ tháng Năm đến tháng Bảy, tất cả đều dựa trên lợi thế sân bãi vững chắc.

Một điều chắc chắn là anh ấy đã chạy tốt khi còn mới, giành được bốn lần từ sáu cơ hội, bao gồm cả trận ra mắt ở mùa giải trước diễn ra sau hơn một năm rời đường đua.

Đối với hai người còn lại, anh ấy đứng ở vị trí thứ hai, nhưng sau đó đã xóa kỷ lục của anh ấy trong năm nay khi anh ấy không ngừng nghỉ trên cột (không có gian hàng) và nâng lên, ngay lập tức bỏ xa 30 bàn thắng khi bắt đầu. Trên thực tế, không có cuộc đua.

Vì vậy, mặc dù về mặt kỹ thuật, đây là lần xuất phát thứ hai của anh ấy, nhưng đây thực sự là cuộc đua đúng nghĩa đầu tiên của anh ấy trong mùa giải, vì vậy, chỉ hơn một pound so với mốc chiến thắng cuối cùng và với đường đua nhanh mà anh ấy yêu thích, trong chuyến đi thích hợp, anh ấy rất xứng đáng để mở màn. giá 20/1-cộng.

Cuộc đua đầu tiên của mùa giải anh ấy đã đi vào ngày 15/2, và điều đó tốt như cơ hội của anh ấy ở đây. Tỷ lệ cược đã giảm, vì vậy lời khuyên tốt nhất có lẽ là càng sớm càng tốt để có được mức giá tối ưu, trong khi bất kỳ nhà cái nào cung cấp thêm một vị trí sẽ càng làm tăng giá trị của vị trí đó theo từng cách.

Cược gợi ý: Songo mỗi chiều lúc 18:40 tại Goodwood


  • Các mẹo được tư vấn bởi Richard Hutchinson, người đưa ra các mẹo đua xe như Read Between The Lines trên Tipstrr

ĐỌC THÊM:

Lời khuyên về cuộc đua chiều thứ Sáu cho Goodwood, Fontwell, Aintree, Fairyhouse và Cork