Golf là khó khăn.

Kim đã vô tình tạo ra một khoảnh khắc lan truyền trong ngày đầu tiên của Giải vô địch PGA Hoa Kỳ sau một cú phát bóng hỏng ở hố par-4 thứ sáu, ngày 15 trong ngày.

Tay vợt số 19 thế giới tưởng rằng anh có thể chơi bóng từ mép vực nguy hiểm nhưng lại thấy mặt sân mềm và lầy lội hơn anh tưởng.

Đoạn phim trên truyền hình ghi lại cảnh Kim nổi lên với đôi chân dính đầy bùn và tiếp tục lăn lộn, quyết định rằng cô ấy cũng có thể tìm một chỗ sạch hơn của con lạch để rửa chân và quần.

"Tôi nghĩ thế giới đã thấy đủ rồi," Kim nói đùa khi cô được chiếu đoạn phim trong khi nói chuyện với anh
Bầu trời thể thao sau vòng 73.

"Nhưng tôi đã ném nó vào bùn và tôi ước mình có thể tìm thấy nó. Tôi không thể tìm thấy nó và đã có lúc chân tôi ở trong bùn và tôi không thể thoát ra được. Tôi không thể tìm thấy nó trong một phút.

"Tôi đã nói chuyện với Joe (Skovron, caddie của anh ấy) và nói rằng tôi nên xuống nước tắm rửa và tắm ở đó. Tôi chắc chắn đã có một ngày tốt hơn."

Vụ việc xảy ra ngay trước khi trận đấu bị đình chỉ vào chiều thứ Năm và Kim hy vọng sẽ không có cảnh quay nào, nói thêm: "Tôi nhớ những ngày tôi thi đấu trong Tour mà không có máy quay."

ĐỌC THÊM:
Rory McIlroy chiến đấu với bệnh tật và khóa học tại Giải vô địch PGA Hoa Kỳ