Cựu ngôi sao của NFL, JJ Watt, đã đặt lòng trung thành cũ của anh ấy ở Chelsea khi anh ấy tin rằng anh ấy có thể tạo ra sự khác biệt lớn trước Burnley, nhà vô địch Giải vô địch.

Người đàn ông 34 tuổi, đã nghỉ thi đấu năm ngoái, đã ở Lancashire vào tuần này để thưởng thức trận đấu cuối cùng của mùa giải với Burnley và tham gia cuộc diễu hành danh hiệu vào thứ Ba sau khi anh và vợ Kealia, cựu tuyển thủ Hoa Kỳ, trở thành nhà đầu tư. trong câu lạc bộ.

Watt trước đây cho biết anh ấy là một người hâm mộ Chelsea nhưng đó là quá khứ đối với tiền vệ ba lần vô địch NFL năm nay.

Watt nói với Planet Sport: “Tôi là một fan hâm mộ lớn của bóng đá và tôi đã tìm kiếm cơ hội thích hợp trong một thời gian dài.

“Burnley là một câu lạc bộ đã tồn tại từ năm 1882, nó nhận được sự hỗ trợ đáng kinh ngạc ở một thành phố tuyệt vời và tôi thực sự mong muốn được giúp hiện thực hóa tầm nhìn mà Alan (Pace, chủ tịch) và Vincent (Kompany, huấn luyện viên) dành cho câu lạc bộ .

“Với một câu lạc bộ như Chelsea nếu tôi tham gia, tôi không thể làm bất cứ điều gì, tôi không thể có bất kỳ tác động nào trong một câu lạc bộ trị giá 6 tỷ đô la. Nhưng nếu bạn đến một câu lạc bộ như Burnley, bạn có cơ hội để tạo ra một sự khác biệt, một cơ hội để tạo ra một tác động

“Tôi không che giấu sự thật rằng tôi từng là CĐV của Chelsea nhưng giờ tôi là người của Burnley.”

yêu thích Premier League

Mặc dù Premier League hiện đang tràn ngập các khoản đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, nhưng phần lớn trong số đó được chuyển đến các câu lạc bộ lớn của Six hoặc ở London. Turf Moor khác xa với hình ảnh quyến rũ hơn của chuyến bay hàng đầu, nhưng Watt, người lớn lên ở Pewaukee, Wisconsin, nói rằng nó hấp dẫn anh ấy.

Watt, người đã trải qua 10 mùa giải với Houston Texans và hai mùa giải với Arizona Cardinals, cho biết: “Tôi đến từ một thị trấn nhỏ ở Wisconsin và tôi đã lớn lên khi xem Green Bay Packers.

“Mọi bằng chứng đều cho thấy Green Bay không phải là một thành phố lớn và không có lý do gì để họ trở nên tuyệt vời nhưng tôi nghĩ điều gì đó đặc biệt có thể xảy ra ở một thị trấn nhỏ, đặc biệt là khi bạn có một người quản lý như Vincent Kompany và một chủ tịch như Alan Pace, và những người ủng hộ. như chúng ta có ở đây.”

Watt thừa nhận anh ấy cảm thấy hơi lạc lõng trong cuộc diễu hành hôm thứ Ba – “Tôi không cảm thấy mình xứng đáng có mặt ở đây vì tôi mới tham gia” – nhưng anh ấy nhanh chóng tham gia vào một số khía cạnh của câu lạc bộ, thậm chí còn tham gia các cuộc họp. hướng tới kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Lấy một số cảm hứng từ tác động của các ông chủ Hollywood Ryan Reynolds và Rob McElhenney tại Wrexham, đội vừa thăng hạng lên League Two, Watt nói rằng anh ấy muốn đưa Burnley ra toàn cầu.

Ngoài ra còn có sự tập trung đặc biệt vào việc cải thiện đội nữ tại Burnley, đội đang chơi ở National League North, hạng ba của kim tự tháp.

“Tôi sẽ giúp phát triển thương hiệu toàn cầu,” Watt nói. “Chúng tôi muốn giúp tạo ra sự quan tâm và phấn khích xung quanh Câu lạc bộ bóng đá Burnley, đồng thời kể câu chuyện về thị trấn và khiến mọi người hiểu đó là một nơi tuyệt vời như thế nào.

“(Đội nữ) là một phần quan trọng trong những gì chúng tôi muốn làm. Bóng đá nữ đang phát triển trên toàn cầu và chúng tôi muốn đảm bảo rằng Burnley là một phần của sự phát triển đó.”

ĐỌC THÊM: Kết quả West Ham vs AZ Alkmaar, dự đoán tỷ số, thống kê chính và mẹo cá cược