Cựu tiền đạo của Rangers, Kenny Miller tin rằng Michael Beale sẽ bị hạn chế trong những nỗ lực mà anh ấy có thể thực hiện trong năm trận đấu cuối cùng của họ – vì anh ấy cần quay trở lại con đường chiến thắng.

Beale hứa hẹn “cuộc tái thiết lớn nhất trong nhiều năm” vào mùa hè này sau khi Rangers trải qua một mùa giải cằn cỗi với thất bại ở bán kết Cúp Scotland hôm Chủ nhật trước Celtic.

Người quản lý của Rangers đã ám chỉ mạnh mẽ rằng Alfredo Morelos và Ryan Kent sẽ ra đi và thừa nhận một số cầu thủ sẽ chơi cho tương lai của họ trong các trận đấu còn lại ở Premier League.

The Light Blues bước vào giai đoạn cuối của mùa giải với 13 điểm kém hơn và sau những thất bại trước Aberdeen và Celtic, những đội mà họ chơi trong hai trận tiếp theo.

“Michael phải cân nhắc vì họ phải thắng trò chơi,” Miller nói sau khi tham gia McDonald’s Fun Football với bọn trẻ ở Glasgow.

“Đó là hai trận thua liên tiếp. Bạn phải kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ, bạn không muốn khoảng cách ngày càng lớn hơn.

“Bạn phải chọn đúng đội sẽ giành chiến thắng trong các trò chơi. Sẽ có một phần của những người tiến lên phía trước, bạn có thể không thấy nhiều người trong số họ, nhưng phải có những người đến và thế chỗ của họ.

“Điều quan trọng là họ tiếp tục giành chiến thắng vì anh ấy đã có một khởi đầu tốt trong sự nghiệp huấn luyện của mình, anh ấy muốn tiếp tục và kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ, sau đó anh ấy có thể thực sự tập trung vào việc tuyển dụng mà anh ấy đã hoàn thành tất cả các tài khoản.

“Sẽ rất thú vị vì có rất nhiều cầu thủ hết hợp đồng. Tôi không thể thấy bất kỳ ai trong số họ thi đấu từ giờ đến cuối mùa giải vì bạn vẫn phải thắng các trận đấu và những người này là những cầu thủ lớn.”

ĐỌC THÊM: Lionel Messi được cho là sẽ rời PSG vào mùa hè này