Ngày 26 tháng 4 năm 2023 – Punchestown – Fastorslow

Chìa khóa dẫn đến kết quả của cuộc thi này đến trước khi bốn con ngựa xuất hiện khi ba con ngựa phía trước đá và tạo ra khoảng cách cho người chiến thắng cuối cùng.

Khi Harry Cobden lại đá chính ở vòng cuối cùng, Envoi của Allen và Galopin Des Champs đã cố gắng hết sức để ở lại với anh ấy.

Kết quả của tốc độ quá khích này là Fastorslow vẫn mạnh hơn bất kỳ bộ ba dẫn đầu nào trên thị trường vì anh ta không thể tiếp tục phi nước đại liên tục từ trước hàng rào cuối cùng thứ tư.

Chiến thắng này có tác dụng kết thúc mùa giải và là chiến thắng đạt được nhờ những hoàn cảnh không thể lặp lại vào một ngày khác.

Điều đó không có nghĩa là Fatorslow đã không làm tốt ở đây vì anh ấy chắc chắn đã nỗ lực hết mình trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, tôi thực sự gợi ý rằng Fastorslow có thể sẽ được đánh giá cao hơn vào đầu mùa giải tới nhờ sức mạnh của kết quả này.

Ngày 26 tháng 4 năm 2023 – Punchestown – Galopin Des Champs

Galopin Des Champs vừa vượt lên để giành vị trí thứ hai sau khi tìm kiếm con ngựa tốt thứ ba từ hàng rào áp chót đến ngay trước cột chiến thắng.

Tôi nghi ngờ rằng anh ta đã phải trả giá bằng cách cố gắng duy trì tốc độ tích cực của ngăn xếp do con ngựa Ditcheat thiết lập từ trước lượt thứ tư và một lần nữa từ lượt cuối cùng.

Tôi cũng cho rằng có thể không có nhiều điều giữa Bravemansgame và Galopin Des Champs nếu họ lại giao kiếm quanh một đường bằng phẳng như Kempton.

Ngày 26 tháng 4 năm 2023 – Punchestown – Bravemansgame

Ngay sau cuộc đua, Harry Cobden nói rằng anh ấy coi sai lầm của mình ở hàng rào cuối cùng là rất quan trọng đối với kết quả của cuộc đua này. Với thời gian để suy ngẫm, tôi nghĩ anh ấy có thể nghĩ khác đi một chút.

Có vẻ công bằng khi cho rằng anh ấy sẽ về đích ở vị trí á quân mà không mất đà ở hàng rào cuối cùng; tuy nhiên, người chiến thắng quá mạnh so với anh ta từ dòng cuối cùng và lẽ ra sẽ thắng mặc dù Bravemansgame đã nhảy tốt hàng rào cuối cùng.

Cuộc gọi tỷ lệ phần trăm ở đây là Harry Cobden yêu cầu thú cưỡi của anh ấy đi nhanh hơn mức lý tưởng từ năm ra đến bốn ra và một lần nữa khi anh ta bắt đầu góc cuối cùng. Anh ấy đã phải trả giá đắt cho chiến thuật này khi dứt điểm rất mệt từ hàng cuối cùng.

Vụ cá cược King George có thể thú vị nếu Galopin Des Champs có vẻ sẽ tổ chức lễ đính hôn gần hơn.

Trò chơi Bravemans hiện là trò chơi được yêu thích nhất với tỷ lệ 5/2 có giá tốt nhất cho cuộc thi Ngày tặng quà, trong khi con ngựa của Willie Mullions có thể được hỗ trợ ở mức 1/12.

Điều này rõ ràng là do con ngựa Ditcheat được coi là người có khả năng chạy nhất ở giai đoạn đầu này trong khi người chiến thắng Cúp vàng Mullins sẽ được coi là có nhiều khả năng tham gia cuộc họp Giáng sinh tại Leopardstown.

Nếu kịch bản này thay đổi thì Galopin Des Champs chắc chắn sẽ được bán dưới dạng yêu thích ngắn hạn cho Kempton, người có khả năng mang lại một số giá trị với Bravemansgame.

Tôi nghi ngờ sẽ có nhiều điều giữa những tuyên bố của cặp đôi tại Kempton; Mặt khác, tôi thực sự nghi ngờ rằng thị trường sẽ ủng hộ các đối thủ cạnh tranh của Mullins.

Ngày 26 tháng 4 năm 2023 – Punchestown – Phái viên Allen

Bất chấp thành công của anh ấy tại Down Royal vào tháng 11, tôi vẫn hoài nghi về sức chịu đựng của anh ấy cho một chuyến đi như thế này.

Punchestown là một con đường khá dễ dàng nhưng anh ấy vẫn bỏ cuộc tranh chấp ở đây từ hàng rào áp chót.

Tốc độ mà anh ấy đang cố gắng duy trì rất tàn bạo và có lẽ đã làm nổi bật bất kỳ điểm yếu nào mà anh ấy mắc phải trong bộ phận thể lực.

Ngày 26 tháng 4 năm 2023 – Punchestown – Phố Fury

Tỷ lệ thắng trên chạy của anh ấy hiện là 2/16 sau màn trình diễn đáng thất vọng gần đây nhất này. Tôi vẫn giữ quan điểm rằng anh ấy thường được đánh giá cao hơn trên thị trường và anh ấy là một người khác trong cuộc đua vẫn có thể lực để chứng minh khoảng cách ở cấp độ này.