Sandown 16:00 ngày 29 tháng 4 năm 2023

Bet365 Select Hurdle – 2 dặm 5 furlongs 110 yard (Đi = tốt/mềm)

Năm vận động viên chạy xếp hàng cho bài kiểm tra khốc liệt này trên sân thử nghiệm, và với gần ba quãng đường dài bao phủ cả năm người khi về đích, Knappers Hill, người bắn 11/2, đã mang lại nụ cười trên khuôn mặt của các nhà cái bằng cách về đích trước ba thị trường. lãnh đạo.

Andy Gibson xem xét kỹ hơn hiệu suất của từng con ngựa:

Đồi Knapper

Một tốc độ bình tĩnh theo sau là một kết thúc nước rút trên sân nhà tiếp tục diễn ra trong tầm tay
Đồi Knapperngười đã có sức chịu đựng để chứng minh cho cuộc đua này trước buổi biểu diễn này và vẫn còn điều đó để chứng minh sau cuộc đua.

Anh ấy bước lên để tham gia cuộc chạy ở chướng ngại vật áp chót và gần như đã vượt qua đối thủ chính của mình. Anh ta đã bám sát cái chết bất chấp tốc độ của người đi bộ và được cả Goshen và Thyme Hill che chở từ người cuối cùng đến hàng.

Con ngựa thứ ba cuối cùng, Theater Glory, đã cố gắng giữ được tỷ số thất bại của mình sau người chiến thắng từ vạch cuối cùng đến vạch. Huấn luyện viên của anh ấy quan tâm đến lĩnh vực này và chuyến đi trước cuộc đua và tôi thà ghi nhớ sự nghi ngờ đó hơn là tin tưởng vào kết quả của công việc diễn ra chậm chạp này.

goshen

Người chiến thắng chỉ được chạy đầu tiên
goshen và có thể bắt nó hơi phẳng. Tôi sẽ không tin tưởng vào độ tin cậy của hình thức này vào ngày hôm trước vì con ngựa thứ tư cuối cùng rắc rối như thế nào và người chiến thắng đáng giá như thế nào khi chạy nước rút vào thẳng nhà.

Mặc dù rõ ràng anh ấy không ở đẳng cấp hàng đầu, nhưng đồng thời, vào ngày của anh ấy, anh ấy là một người có thành tích tốt và là người có khả năng giành được một danh hiệu tốt vào mùa giải tới khi các điều kiện phù hợp.

Nếu Kingwell Hurdle tại Wincanton vào tháng Hai diễn ra trên một bề mặt rất mềm vào năm 2024 thì đó sẽ là mục tiêu số một rõ ràng của anh ấy trong mùa giải này.

nhà hát vinh quang

Tôi nghi ngờ việc ba chiến thắng gần đây nhất của anh ấy đều diễn ra chính thức tốt và dự đoán tốt nhất của tôi là trên các bề mặt vững chắc hơn chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.
nhà hát vinh quang có thể đã cho người chiến thắng nhiều việc nhất để làm.

Thành tích của anh ấy khi thi đấu trên sân được mô tả chính thức là tốt hiện nay như sau:
1 1 1 1 U 1 – và anh ấy đã thua tay đua ở chướng ngại vật thứ tư tại Newbury vào tháng 11 năm 2022 và vì vậy còn quá sớm để đoán điều gì có thể xảy ra.

Đồi cỏ xạ hương

Đồi cỏ xạ hương chắc chắn không phù hợp với tốc độ chậm hơn bất kỳ đối thủ nào của nó. Anh đã vượt lên và nhanh chóng tụt xuống vị trí cuối cùng khi tốc độ đột ngột tăng nhanh từ chướng ngại vật cuối cùng thứ hai.

Anh ấy vẫn còn kém người chiến thắng cuối cùng nhảy qua chướng ngại vật cuối cùng gần bốn quãng đường trước khi anh ấy giảm được một nửa mức thâm hụt từ người cuối cùng về vạch. Đây là một cuộc chạy tuyệt vời cho một con ngựa thiếu tốc độ và cạnh tranh trong một cuộc đua rất chậm ở một khoảng cách xa so với hành trình tối ưu của nó.

Gọi tôi là Chúa

Tỷ lệ win-to-run gần đây của anh ấy là 1/21 gần như không khuyến khích, và một cuộc đua
Gọi tôi là Chúa đã xoay sở để giành chiến thắng trong chuỗi đó là vượt chướng ngại vật Hạng 2 khi anh ấy thi đấu với xếp hạng 138.

Về lý thuyết, anh ta sẽ cần phải đạt đến đỉnh cao với số điểm gần 160 để vượt qua Thyme Hill về mặt hình thức. Ngoài ra, người chiến thắng được cho số điểm là 150 và người về nhì là 154.

Cả hai con ngựa đều đầu hàng Call Me Lord, điều đó có nghĩa là nó phải cạnh tranh với 148+ để đánh bại Gosyen và 145 để đánh bại người chiến thắng cuối cùng.

Độ khó trong nhiệm vụ của anh ấy là hiển nhiên, và thậm chí còn khó hơn khi người ta xem xét đã bao lâu kể từ khi anh ấy ở đỉnh cao phong độ.

ĐỌC THÊM: Làm thế nào Hewick giành được Oaksey Chase – Andy Gibson phản ánh