Sandown 13:40 29 tháng 4 năm 2023

bet365 Đuổi theo kỷ niệm: 1 dặm 7 cự ly dài 99 yard (Đi: Tốt)

Năm vận động viên đã xếp hàng để giành được chiếc ví trị giá 91.000 bảng Anh, và mặc dù tất cả đều có những kỷ lục ấn tượng, nhưng cuộc đua đã kết thúc trong một cuộc diễu hành hỗn loạn thay vì cao trào ly kỳ như mong đợi, chỉ có Thuyền trưởng Guinness là người chiến thắng cuối cùng cho Jonbon bất cứ điều gì phải lo lắng.

Andy phân tích hiệu suất của từng con ngựa và cân nhắc triển vọng tương lai của chúng:

Jonbon

Cuộc tranh luận về khoảng cách lý tưởng cho
Jonbon chắc chắn sẽ tiếp tục sau màn trình diễn chiến thắng này. Sai lầm của anh ấy ở hàng rào thứ tư đủ nghiêm trọng để khiến anh ấy bị lùi về cuối sân, từ đó anh ấy đã làm rất tốt để quay trở lại cuộc đua và tiến gần đến vị trí dẫn đầu ở Hàng rào bể bơi.

Anh ta đã bị vượt qua khá nhanh và phải di chuyển giữa hai hàng rào cuối cùng trước khi giành được vị trí á quân chung cuộc từ trước hàng rào cuối cùng đến vạch chiến thắng.

Ở một ngày khác trước những đối thủ chất lượng hơn, người ta có thể thấy anh phải vật lộn để đối phó rõ ràng hơn ở khoảng cách này.

Á quân Captain Guinness đã tỏ ra không phải là đối thủ của Energumene tại Cheltenham lần trước và anh ấy đã bị Blue Lord dễ dàng mang đi tại Leopardstown trước đó.

Trên tất cả các dạng đã biết, thợ săn Henry de Bromhead phải được coi là hai thợ săn đá hàng đầu của thế hệ này.

Mặt khác, cũng có thể màn trình diễn gần đây của anh ấy, ở đây và tại Cheltenham, là một sự cải thiện rõ rệt so với thành tích tốt nhất trước đây của anh ấy. Rốt cuộc, anh ấy đã về đích một cách thoải mái trước Greaneteen trong mỗi hai lần xuất phát gần đây nhất của mình và có khả năng bị đánh giá thấp hơn chú ngựa Ditcheat trước Lễ hội Cheltenham.

Tương tự như vậy, có lẽ Greaneteen đã biến dạng, do đó đưa ra những dấu vết sai lầm tiềm ẩn về sự cải thiện rõ ràng mà Thuyền trưởng Guinness đã chỉ ra.

Bất kể đúng và sai của câu hỏi hóc búa cụ thể đó, sự thật là Jonbon đã buộc phải tham gia cùng Thuyền trưởng Guinness tiến đến hàng rào cuối cùng trong Cuộc rượt đuổi ăn mừng và chắc chắn sẽ phải đối mặt với một hoặc hai đối thủ lớn hơn và nhanh hơn nếu bị giữ ở cự ly hai dặm trong mùa giải tới.

Thuyền trưởng Guiness

Điều này làm cho nó có hai màn hình đẹp hơn liên tiếp cho đứa trẻ tám tuổi
Thuyền trưởng Guiness. Trang của Henry De Bromhead đã sa sút phong độ trong một thời gian dài gần đây và biến số này có thể đã góp một phần vào việc che giấu trình độ khả năng trước đây của anh ấy.

Khi còn là một tân binh, anh ấy đã về đích sau Energumene một khoảng bằng với khoảng cách mà anh ấy đã làm với cùng một con ngựa lần trước trong Cuộc rượt đuổi nhà vô địch năm 2023.

Cả hai cuộc đua lần lượt được chạy trên mặt đất nặng và mềm, vì vậy có thể anh ấy đã tiến bộ hơn mức đó ở đây khi thi đấu trên một bề mặt phù hợp hơn.

Nếu chúng ta lấy lý do này dựa trên niềm tin thì người ta có thể tranh luận rằng có thể không có quá nhiều bất đồng giữa Jonbon và Energumene trong mùa giải tới. Ngược lại, điều này cho thấy El Fabiolo nắm giữ lợi thế đáng kể so với cả hai ngựa trong mùa giải tới.

Rất nhiều nước sẽ chảy qua cầu trước khi chúng ta có thể cần phải đóng đinh màu sắc của mình vào bất kỳ cột cụ thể nào.

tuổi teen

Vì bất cứ lý do gì, dự đoán tốt nhất của tôi là
tuổi teen chỉ không thể ghi bàn trong bốn cuộc đua của anh ấy kể từ khi ra mắt mùa giải thành công ở Haldon Gold Cup tại Exeter vào đầu tháng 12.

Anh ấy trước đây trông rất phù hợp với khóa học và khoảng cách này, vì vậy màn thể hiện đáng thất vọng này có lẽ sẽ là mối quan tâm quan trọng nhất đối với mối quan hệ của anh ấy. Anh ấy duy trì xếp hạng tăng cao là 166, điều này đã phóng đại nghiêm trọng vị trí hiện tại của anh ấy dựa trên cả bốn trận thua gần đây của anh ấy.

Thường mất nhiều thời gian hơn để giảm xếp hạng so với tăng xếp hạng. Greaneteen sẽ là một đứa trẻ chín tuổi chơi trò chơi mười khi chúng ta gặp anh ấy lần tới, vì vậy có thể sẽ được người chấp nhận đối xử nhẹ nhàng hơn trong những tháng tới với điều kiện anh ấy tiếp tục thể hiện ở cấp độ hiện tại.

biên tập gite

Tôi sẽ đề nghị rằng hai màn trình diễn gần đây nhất
biên tập gite che giấu nhiều chất lượng của hình thức trước đó của nó. Lần trước tại Cheltenham, anh ấy rõ ràng không thích hợp với điều kiện mềm yếu, trong khi ở đây anh ấy chưa bao giờ tham gia cuộc đua sau khi bị kìm hãm tốc độ từ bên ngoài.

Tôi sẽ rất vui khi đánh dấu anh ấy một lần nữa khi anh ấy có vẻ sẵn sàng thi đấu. Anh ấy đã thắng các cuộc đua của mình trong nửa đầu cuộc thi tại Cheltenham và Sandown mùa này; do đó, việc dừng tốc độ ở đây sẽ hoàn toàn phủ nhận lợi thế đó.

Tôi nghi ngờ rằng anh ấy giỏi ngang với những con ngựa chạy hai dặm tốt nhất, đồng thời tôi tin tưởng rằng, vào thời của anh ấy, anh ấy sẽ chứng tỏ mình còn giỏi hơn cả những gì anh ấy đã thể hiện trong hai lần xuất hiện gần đây nhất trên trường đua ngựa.

xe tập đi Sivola

xe tập đi Sivola vẫn chưa đạt được bất cứ điều gì để cho thấy anh ấy có thể cạnh tranh ở cấp độ này và tôi vẫn cho rằng anh ấy về đích với vị trí á quân trong Cuộc rượt đuổi nhà vô địch năm 2022 chủ yếu là do mặc định.

Ngoài cuộc đua đó, anh ấy có xu hướng hoàn thành tốt khi thi đấu ở cấp độ này. Trong Cuộc rượt đuổi ăn mừng, anh ta đã bỏ cuộc tranh giành hàng rào Đường sắt đầu tiên.