Punchestown 16:15 ngày 25 tháng 4

KMPG Champion Novice Hurdle (2 dặm 100 yard, tốt/mềm)

Chỉ có năm vận động viên tranh tài trong cuộc thi đổi mới nổi tiếng này của Hạng Một, và họ đã thực sự căng mình khi vạch đích đến.

Khoảng cách gần nhất giữa bất kỳ ứng cử viên nào là khoảng cách sáu độ dài giữa thứ ba và thứ tư, và với việc Willie Mullins xử lý ba trong số họ, sẽ không có gì ngạc nhiên khi Master of Closutton giành được một hai điểm rõ ràng.

Andy Gibson xem xét kỹ hơn hiệu suất của từng con ngựa:

Thuần chay dễ dàng

Mặc dù thành tích chiến thắng này sẽ củng cố danh tiếng
Ăn chay dễ dàng với tư cách là một trong những tân binh hàng đầu của mùa giải này, trên thực tế, tôi nghi ngờ anh ấy sẽ đạt được nhiều thành tích ở đây, sau khi một trong những đối thủ của anh ấy mắc hai sai lầm khủng khiếp và nói chung là nhảy không mượt mà.

Phong độ của anh ấy trong mùa giải này rất hạn chế vì anh ấy thường thi đấu với một nhóm nhỏ các đối thủ. Anh ấy đã thể hiện quá tốt khi về nhì với tỷ số gần như nhau trong ba lần và không thuyết phục bằng Vauban khi đánh bại cùng một con ngựa ở mùa giải trước.

Anh ta đã bị Il Etait Temps đánh bại vào tháng Hai, nhưng trận thua dường như có liên quan đến vận động viên đua ngựa, người đã tuyên bố rằng anh ta không tôn trọng điểm chấp của mình và do đó sẽ thử vượt rào vào mùa giải tới.

Dù anh ấy đã thể hiện tốt như thế nào trong mùa giải này, tôi cho rằng anh ấy sẽ thuyết phục hơn với tư cách là một chú ngựa ô, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu anh ấy có thể đạt đến đỉnh cao qua những chướng ngại vật lớn hơn hay không.

Bằng chứng là trong mùa giải này, anh ấy là một con ngựa tốt và cũng rất dễ bị đánh bại. Như với hầu hết các loại được chào mời nhiều từ các trang này, chúng tôi có thể mất một thời gian để chống lại anh ta khi anh ta giao dịch rất ngắn.

Đến lúc rồi

Tôi nghi ngờ rằng xếp hạng mùa tới
Đến lúc rồi sẽ đánh giá quá cao khả năng của anh ấy vì anh ấy đã được đánh dấu bằng một số mẫu với người bạn ổn định Facile Vega của mình.

Anh ấy đã tham gia một vài cuộc đua mà không có nhiều đối thủ chống lại anh ấy và tại một thời điểm, anh ấy đã tham gia một cuộc đua sâu hơn, anh ấy đã bị người chiến thắng ngày hôm nay đánh bại với tỷ số tương tự và cũng nhận thấy ba đối thủ còn lại quá tốt so với anh ấy.

Tôi cho rằng phong độ này vẫn ổn nếu không có hạng trên, trong khi dải phong độ rất hẹp của anh ấy khiến tôi nên giữ quan điểm cởi mở với anh ấy vào mùa giải tới về điểm chấp.

Không còn nghi ngờ gì nữa, huấn luyện viên của anh ấy sẽ tìm kiếm một hoặc hai cuộc đua được phân loại kém cạnh tranh cho anh ấy trong suốt mùa giải tới. Màn trình diễn của anh ấy trong mùa giải này đã mắc phải những sai lầm nhảy vọt giống như Vauban đã mắc phải ở mùa giải trẻ.

Điều này có thể tiếp tục cản trở sự tiến bộ của anh ấy, đồng thời, rất có thể anh ấy sẽ phải trả giá cho điều đó ngay cả khi khả năng nhảy của anh ấy không được cải thiện.

Không nhìn lại

Người về đích ở vị trí thứ ba trong cuộc đua Hạng Một này sẽ đọc tốt hơn bình thường. Không có gì là kết thúc phía sau
Không nhìn lại và anh ta dường như không bao giờ đến gần hai nhà lãnh đạo.

Khám phá một năm mươi

Danh tiếng từ
Khám phá một năm mươi đã phải chịu một thất bại lớn với thành tích kém cỏi của anh ấy tại Aintree, mặc dù màn trình diễn đó diễn ra vào thời điểm mà nhiều người từ sân chạy dưới mức trung bình và có lẽ điều này có một số ý nghĩa.

Anh ấy có một danh tiếng rất lớn và có khả năng các mối quan hệ của anh ấy sẽ hối hận vì đã đưa anh ấy ra ngoài ngay sau thất bại Aintree của anh ấy.

ĐỌC THÊM: Nhà vô địch Punchestown Novice Chase: Andy Gibson nhận xét về một trong những cuộc đua Hạng Một cuối cùng của mùa giải