16:10 Catterick: Tải xuống Điểm chấp ứng dụng Vickers.bet (6 điểm)

Một số người chơi chấp tốt trong số 11 người bắt đầu theo lịch trình có thể đưa ra yêu cầu nghiêm túc đối với sự đổi mới cạnh tranh này, với Woodlands Charm và Chookie Dunedin thu hút sự chú ý như một giá trị tiềm năng mỗi chiều.

Tuy nhiên, sự đồng thuận về quan điểm giữa các chuyên gia đua xe của Tipstrr là Grant Tuer Lezardrieux chuẩn bị cho thành công khi vận động viên đua ngựa thông thường Sam James trở lại yên ngựa.

Người chiến thắng ở cự ly và đường chạy đã có được chiến thắng cuối cùng dưới tay cùng một tay đua ở đây vào tháng 9 năm ngoái, mặc dù trong điều kiện khắc nghiệt, nhưng anh ta cũng đã giành chiến thắng ở đây khi mặt sân vững chắc trong phong độ tốt nhất của anh ta (211) vào mùa hè trước.

Anh ấy đã về đích ở vị trí thứ hai đáng tin cậy khi ra mắt mùa giải tại vòng đấu cả mùa của Newcastle vào đầu tháng Năm, trong khi vị trí thứ tám của anh ấy ở đây lần trước không nói lên toàn bộ câu chuyện, vì anh ấy chỉ kém người chiến thắng hai quãng đường về một pha dứt điểm rõ ràng.

Lezardrieux hiện đang vật lộn để dẫn đầu thị trường cá cược với So Grateful, nhưng trong một tỷ lệ chấp rộng như vậy, ngay cả khi anh ta không thắng, anh ta vẫn mang đủ giá trị mỗi chiều để kiếm được lợi nhuận khiêm tốn khi kết thúc khung.

Cược gợi ý: Lezardrieux mỗi chiều trong 16:10 tại Catterick

  • Mẹo được tư vấn bởi (trong số những người khác)

    SixUp

    Lựa chọn có lợi nhuận
    TRÊN


    kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:

Lời khuyên về cuộc đua vào Thứ Năm cho Catterick, Haydock, Wolverhampton, Limerick, Chelmsford và Sandown