15:00 York: 1895 Duke Of York Clipper Stakes (6 cái kẹp)

Highfield Princess đã vượt xa sân đấu gần ba quãng đường để giành chiến thắng trong cuộc đua này vào năm ngoái, và cô ấy đã trở lại để bảo vệ danh hiệu của mình với tư cách là một trong những người dẫn đầu thị trường giá ngắn ban đầu.

Anh ấy đang tranh giành danh hiệu yêu thích với Creative Force, người đã bắt đầu mùa giải của mình với chiến thắng thuyết phục nếu như thường lệ trong cuộc đua bốn người chạy tại Haydock chỉ bốn ngày trước.

Rõ ràng là họ sẽ có tiếng nói lớn trong quá trình tố tụng và dường như họ không đại diện cho giá trị tốt, vì vậy tỷ lệ cược ngắn của họ đã mở ra một số giá trị theo từng cách, đặc biệt là với một số nhà cái hàng đầu cung cấp thêm các vị trí theo từng cách.

Điều đó hẳn đã mang lại một Michael Dods được đào tạo xanh da trời được tính toán sau khi cậu bé bốn tuổi đang tiến bộ bắt đầu chiến dịch của mình với chiến thắng ấn tượng trong Chaloner Stakes 11 ngày trước tại Newmarket.

Cược gợi ý: Azure Blue lúc 15:00 tại York

Anh ấy đã kết thúc mùa giải trước với những chiến thắng liên tiếp ở cùng một đường đua, và thực sự chỉ về đích bên ngoài khung thành hai trong số 13 lần xuất phát của anh ấy.

Paul Mulrennan đã được đặt trước để tận dụng tối đa khả năng của anh ấy ở đây, và mặc dù hai người đứng đầu, cộng với Chiêm tinh học, sẽ mất một thời gian, Azure Blue có vẻ thừa khả năng thực hiện thử thách và ít nhất có vẻ xứng đáng với một vị trí.

  • Lời khuyên được tư vấn bởi

    Chia sẻ nhà tiên tri
    TRÊN


    kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:

Lời khuyên về cuộc đua ITV vào Thứ Tư: Đặt cược tốt nhất cho Lễ hội Dante York và Newton Abbot