15:35 York: Boodles Yorkshire Cup Stakes (1 dặm 5 kéo dài 188 thước Anh)

Cá cược cho thấy đây sẽ là cuộc đua song mã giữa các nhà lãnh đạo thị trường Siskany và Broome, những người tiếp tục cuộc chiến với Ryan Moore và William Buick một lần nữa trên dây cương sau trận thư hùng của họ ở Cúp vàng Dubai tại Meydan vào tháng Ba.

Họ đã đua đến một cấp độ tương tự vào ngày mà Broome dẫn trước gần nhà để giành chiến thắng cách biệt, vì vậy lợi thế ba pound của Siskany ở đây có thể đủ để cân bằng.

Quickthorn được yêu thích thứ ba vẫn có thể có tiếng nói dưới thời Oisin Murphy, nhưng anh ta kém cặp dẫn đầu ở Meydan hơn bảy quãng đường, và việc bù đắp khoảng cách dường như là một câu hỏi lớn.

Cược gợi ý:

Siskany lúc 15:35 ở York

 • Lời khuyên được tư vấn bởi

  Cuộc đua thông minh
  TRÊN


  kích thước mẹo

Trong một cuộc đua bảy con ngựa và bốn trong số đó mang lại ít giá trị về vị trí, bất kỳ ai đang tìm kiếm một cú đánh hai chiều cũng có thể đi hết con đường và bỏ xa những người ngoài cuộc.

Get Shirty về đích cuối cùng ở Dubai Gold Cup, nhưng sau đó anh ta bị phát hiện chảy máu trong trận đấu với Meydan, vì vậy anh ta sẽ được đánh giá tốt hơn trong các trận đấu mùa đông hứa hẹn hơn khi anh ta về nhì và ba trong số các đối thủ hàng đầu ở Trung Đông.

Get Shirty sẽ phải chùn bước nghiêm trọng để lọt được vào khung hình ở đây, nhưng ở tỷ lệ 50/1 hoặc lâu hơn, đây là thời điểm tốt hơn để ném cho anh ta vài cân ngớ ngẩn nếu anh ta quay trở lại.

Các bức ảnh đa hướng có thể:

Nhận Shirty lúc 15:35 tại York

 • Lời khuyên được tư vấn bởi

  vua ngựa
  TRÊN


  kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe thứ Sáu của ITV: Đặt cược tốt nhất cho York và Newbury