15:40 Curragh: Tattersalls Ailen 2000 Guineas (1 dặm)

Trong khi các nhà lãnh đạo thị trường Royal Scotsman và Paddington là những ứng cử viên được yêu thích nhất là có lý do, thì có sự ủng hộ trong trại Tipstrr dành cho người chiến thắng cuộc đua hạng nhẹ anh hùng.

Sau khi xác nhận màn ra mắt ấn tượng với chiến thắng đầu tiên tại Ayr vào tháng 9 năm ngoái, chú ngựa con do Kevin Ryan huấn luyện có vẻ sẽ tìm được bảy chiếc lông vũ trong trận ra mắt mùa giải của anh ấy tại Newmarket vào tháng 4, khi vạch đích đến quá sớm so với tiến độ muộn.

Anh ấy tiếp tục bất chấp mức giá khởi điểm tuyệt vời của mình và đối thủ nổi tiếng hơn của anh ấy ở Guineas 2000 tại Newmarket, nơi anh ấy lại đạt được tiến bộ vượt bậc để về đích kém Chaldean hai quãng đường với tư cách là người về nhì 125/1.

Oisin Murphy đã được cho đi vào ngày hôm đó, và anh ấy đã trở lại yên xe ở đây và chắc chắn sẽ thực hiện một cuộc chạy dũng cảm khác với mọi cơ hội để đi tốt hơn lần này.

Cược gợi ý: Hi Royal để giành chiến thắng 15:40 tại Curragh

 • Lời khuyên được tư vấn bởi

  mẹo gazza
  TRÊN


  kích thước mẹo

Bất kỳ ai đang tìm kiếm giá trị thấp hơn thị trường có thể quan tâm đến việc tìm hiểu về nó Quar Shamar đã thu hút sự chú ý của một số công cụ toàn diện phổ biến nhất của Tipstrr.

Mặc dù không ấn tượng trong trận ra quân duy nhất khi còn là một thiếu niên vào tháng 9, nhưng anh ấy đã bỏ lại sau lưng màn ra mắt đó khi được tham gia một trận đấu trong mọi thời tiết dài hơn một dặm tại Dundalk sáu tuần trước, khi anh ấy tăng tốc khoảng cách và giành chiến thắng với phong cách ấn tượng.

Chiến thắng đó có lẽ chỉ là một phần thưởng trong một lần mở vòi kịp thời với cuộc đua này và việc anh ấy tham gia ở đây cho thấy các mối quan hệ của anh ấy tin rằng anh ấy sẵn sàng cải thiện hơn nữa.

Shane Foley đã trở lại yên ngựa và sẽ biết cách tận dụng tối đa chuyến đi tiến bộ của mình, với bốn vị trí mỗi chiều có sẵn với một số nhà cái khiến Quar Shamar trông có vẻ là một khách hàng tiềm năng hữu ích mỗi chiều.

Các cú đá phổ biến:

Quar Shamar mỗi chiều trong 15:40 tại Curragh

 • Lời khuyên được tư vấn bởi

  Mẹo đua xe thua cuộc
  TRÊN


  kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe thứ Bảy của ITV: Đặt cược tốt nhất cho Goodwood, Haydock, York và Curragh