17:02Brighton: Lời khuyên của chuyên gia ứng dụng tại các cuộc đua chấp (7 cái)

Có rất nhiều thứ để thích trên thị trường ở đây, và ngay cả Apache Jewel cũng không thể giảm giá hoàn toàn khi ra mắt mùa giải của anh ấy dưới thời Billy Loughnane.

Tiền cược cao hơn và đứng ngay đầu bảng xếp hạng, Kondratiev Wave là một người khác không thể đánh giá thấp, dù đã không thắng 17 trận kể từ năm 2021.

Các nhà lãnh đạo thị trường ban đầu Ravi Road và Voodoo Ray có rất nhiều thứ để họ yêu cầu, nhưng giá tăng vọt của họ đã chứng kiến Không còn đường quay lại đã chiếm lĩnh vị trí được yêu thích, dường như chứng minh cho sự nổi tiếng của con ngựa trong cộng đồng Tipstrr.

Chú ngựa con bốn tuổi của Pat Phelan không đạt phong độ tốt nhất khi về thứ 4/12 tại đường đua mọi thời tiết của Lingfield 24 ngày trước, và có lẽ được đánh giá tốt hơn trong lần ra sân duy nhất của nó cho đến nay, tình cờ lại diễn ra trong khóa học này. và khoảng cách trong tháng tư.

Cá cược thể thao hành tinh: Đặt cược £20+ tiền mặt cho bất kỳ người chạy nào trong cuộc đua và nếu Không quay đầu về nhất hoặc nhì, nhận £5 Cược miễn phí!

Trong những điều kiện tương tự, anh ấy đã chạy mạnh mẽ từ hai chiếc kéo dài để về đích sau Diamond Cottage một khoảng rưỡi, để lại một số vận động viên khuyết tật có kinh nghiệm bám sát phía sau anh ấy.

Người yêu cầu ba pound Paddy Bradley đã tiếp tục lái xe sau khi lên tàu cho cả hai cuộc đua, và anh ấy sẽ tìm cách lặp lại chiến thắng mà anh ấy đã có được trong chuyến thăm cuối cùng của anh ấy ở đây hai tuần trước.

Cược gợi ý: Không quay đầu lúc 17:02 tại Brighton

  • lời khuyên khuyên và

    GV cảnh báo sớm
    TRÊN


    kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:

Lời khuyên cho tất cả tám cuộc đua chiều thứ Ba ở Tipperary