20:20 Goodwood: Goodwood: William Hill Giữ điểm chấp tích cực trong ngày đua của bạn (1 dặm)

Những người dẫn đầu thị trường sớm Man of Eden và Cancan In The Rain đều có vẻ tiến triển tốt sau khởi đầu mùa giải đầy hứa hẹn, trong khi Monty Bay là vận động viên chạy duy nhất giành chiến thắng lần trước và có thể là một ẩn số trong trận ra mắt dành cho người khuyết tật của anh ấy. .

Tuy nhiên, đó là trọng lượng hàng đầu mà đua xe hạng nhẹ,
Bling Trên Âm Nhạc đã thu hút sự chú ý của một số người giỏi toàn diện của Tipstrr, những người mong đợi trang của Ed Walker (18 người chiến thắng và 63 bậc từ 161 người về nhì) sẽ tiếp tục phong độ ấn tượng của họ tại đây.

Kể từ khi giành chiến thắng trong cuộc đua cuối cùng vào năm 2022 với phong độ ấn tượng tại Leicester, cậu bé 4 tuổi rõ ràng cần một suất chạy trong trận ra mắt mùa giải tại Musselburgh vào tháng 4, khi về đích thứ tám cũng có thể một phần do chấn thương mặt đất. .

Anh ấy nhanh chóng đặt dụng cụ mở vòi sau lưng vì mặt đất tốt hơn và hành trình dài hơn dẫn đến chạy tốt hơn, mặc dù Bring On The Bling chạy quá tự do dưới thời Tom Marquand.

Saffie Osborne đã trở lại yên cho chiếc này, một lần nữa vượt qua quãng đường dặm ưa thích trên mặt đất nhanh và sự kết hợp của các điều kiện sẽ giúp từ chối các trọng lượng hàng đầu.

Mức giá cắt giảm của sản phẩm được yêu thích chỉ giúp tăng giá trị của đối thủ tầm trung trên thị trường và mặc dù không có thêm vị trí nào để giành lấy cho sản phẩm này, nhưng Bring On The Bling có vẻ đáng để lọt vào một trong ba vị trí hàng đầu.

Cược gợi ý: Bling On The Music mỗi chiều lúc 20:20 tại Goodwood

  • Lời khuyên được tư vấn bởi

    Người Mẫu Nam
    TRÊN


    kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:

Lời khuyên về cuộc đua chiều thứ Sáu cho Goodwood, Fontwell, Aintree, Fairyhouse và Cork