20:15 Market Rasen: Tải xuống ứng dụng Rhino.bet Handicap Hurdle

Việc rút lui của người dẫn đầu thị trường ban đầu Zamond đã mở ra cơ hội này để được đưa vào Yeats Đại đế với tư cách là một đối thủ có năng lực hơn, có tố chất để soán ngôi những đối thủ nặng ký hàng đầu tại công ty này.

Cậu bé gelding bảy tuổi bắt đầu mùa giải 2022-23 với phong độ ấn tượng, sau khi về đích ở vị trí á quân tại Southwell vào tháng 9 bằng cách giành điểm chấp 13 người về nhì trong cùng khóa học vào tháng 11.

Cả hai màn trình diễn đều được ghi nhận tốt, vì anh ấy trông không giống nhau trong ba trận tiếp theo trong điều kiện nhẹ nhàng hơn.

Anh ta quay trở lại một chuyến đi ngắn hơn ở đây với việc bổ sung các đèn chớp nhằm giúp tay đua ngựa Adam Wedge tập trung chuyến đi của mình trên đường đua phía trước. Huấn luyện viên thể hình Laura Morgan đã giành được hai người chiến thắng vào ngày 16/1 và 5/1 từ ba vận động viên chạy cuối cùng của cô ấy, và sẽ tìm cách tăng tổng số đó khi Supreme Yeats trở lại đường đua nhanh hơn vào thứ Hai.

Với việc một số nhà cái hàng đầu cung cấp ba suất cho cuộc đua sáu ngựa, đích đến của Supreme Yeats không chỉ là hòa mỗi bên, trong khi anh ta có thể sẵn sàng đặt cược cho vòng của người chiến thắng.

Cược gợi ý: Supreme Yeats mỗi chiều lúc 20:15 tại Market Rasen

  • Mẹo được tư vấn bởi (trong số những người khác)

    Lời khuyên giá trị mọi cách

    Lĩnh Vực NhỏPunting
    TRÊN


    kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe vào Thứ Hai cho Carlisle, Ffos Las, Market Rasen, Redcar, Roscommon và Windsor